CHÍNH SÁCH CỦA CHÚNG TÔI

Đọc kỹ chính sách của chúng tôi để có được một sự hiểu biết rõ ràng về các thông tin trên website MaMuaSam.com

  • Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho các bạn các mã giảm giá, mã khuyến mãi, coupon, voucher, gift code, discount của các bên thứ ba trên Website theo các chương trình liên kết. Những trang web của các bên thứ ba có chính sách bảo mật riêng biệt và độc lập. Do đó, MaMuaSam.com không có trách nhiệm đối với các nội dung hoặc tính chính xác của các trang web liên kết.

 

  • Mọi người có thể đăng ký thành viên bằng việc điền các thông tin liên tại đây: Đăng ký user. Chúng tôi có quyền khai thác các thông tin này và thông tin thành viên, đăng ký sẽ được lưu trữ đến khi người dùng yêu cầu MaMuaSam.com hủy các thông tin này. Thành viên được bảo vệ các thông tin như email, địa chỉ… và được nhận bản tin khi có thông tin mới nhất được đăng tải trên website MaMuaSam.Com.

 

  • Mục đích của việc thu thập thông tin của các thành viên là để nâng cao chất lượng bài viết và để gửi email định kỳ về địa chỉ mail của bạn cho các cập nhật khuyến mại, giảm giá.

 

  • MaMuaSam.com sử dụng chứng chỉ SSL trong kết nối vì Website để giúp bạn truy cập an toàn hơn khi duyệt web. Chúng tôi không bao giờ chủ động yêu cầu bạn cung cấp các thông tin mang tính chất riêng tư.

 

  • Chúng tôi không bán hàng vì vậy các phát sinh liên quan đến sản phẩm như: hư hỏng, lừa đảo, kém chất lượng… chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm. Các thành viên nên xem kỹ nhà cung cấp cũng như tìm hiểu về sản phẩm để có được sự mua sắm thông mình nhất.

Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc góp ý liên quan đến chính sách bảo mật này, bạn hãy gửi thông tin cho MaMuaSam.com qua trang Liên Hệ nhé.

BQT MaMuaSam.Com