Mã mua sắm là gì? Mã mua sắm là những mã giảm giá, Voucher giảm giá, Coupon giảm giá khi bạn mua các sản phẩm trên các trang mua bán thương mại điện tử Online. Với mã mua sắm bạn sẽ mua được những sản phẩm với mức giá rẻ hơn từ 10% – 80%. Tùy vào từng chương trình khuyến khích người tiêu dùng mà các doanh nghiệp, chủ Shop đưa ra.

Thời kỳ mua bán thương mại điện tử lên ngôi

Trong thời đại công nghệ Internet phát triển như hiện nay. Cơ hội để tiếp xúc giao lưu cá nhân với cá nhân, cá nhân với doanh nghiệp và các doanh nghiệp với nhau đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Và việc giao thương mua bán hàng hóa cũng như vậy. Nhưng cơ hội và thách thức sẽ không hề nhỏ với những chủ shop, những nhà phân phối sản phẩm. Phải có những mặt hàng thực sự tốt, giá thành hợp lý thì mới có khả năng cạnh tranh. Và họ sẽ phải tìm mọi cách để bán ra các mặt hàng của mình.

Trước đây những người bán hàng sẽ thường xuyên quảng cáo, rao vặt, đăng tin…trên các trang web, diễn đàn. Nhưng giờ đây có thêm kênh bán hàng hiệu quả khác là những trang thương mại điện tử mua bán Online như Shopee, Lazada, Adayroi, Sedo , Tiki…Và người mua hàng sẽ mong chờ gì từ họ? Đó là những chương trình khuyến mãi, Voucher giảm giá, Coupon giảm giá, Mã mua sắm. Và họ có thể tìm thấy những chương trình này tại Mamuasam.com.

Mã mua sắm giảm giá đa dạng với nhiều loại hàng hóa sản phẩm

Mamuasam.com là trang web tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam về những chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng. Chúng tôi có liên kết với nhiều doanh nghiệp về những lĩnh vực khác nhau. Những lĩnh vực phổ biến đó là thời trang, đồ gia dụng, điện tử, điện thoại, phụ kiện, vận chuyển…

Đến với trang web tổng hợp mã mua sắm người tiêu dùng sẽ tìm thấy những thứ họ cần. Đó là những mã giảm giá, phiếu giảm giá, Coupon, Voucher và các chương trình khuyến mãi từ các doanh nghiệp bán hàng. Rất đơn giản thôi khi bạn mua hàng trên các trang thương mại điện tử bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm ưa thích đặt mua, sau đó nhập mã giảm giá vào bạn sẽ được giảm giá sản phẩm. Nhiều khi được giảm giá lên tận 70%, 80%. Số tiền bạn bỏ ra cho sản phẩm đó từ nhiều trở thành ít.

Mã mua sắm hướng tới xây dựng một cộng đồng người mua sắm trực tuyến

Với trang web Mamuasam.com. Một cộng đồng những người thích mua sắm trực tuyến sẽ được tạo ra. Chúng ta có thể kết nối với nhau qua các chương trình khuyến mãi được cập nhật tại trang Web Mamuasam.com. Chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra một nơi hấp dẫn cho các doanh nghiệp muốn đẩy nhanh tiến trình bán hàng của họ. Kết nối khách hàng với các doanh nghiệp phân phối và ngược lại. Mamuasam.com cũng sẽ tạo ra những chương trình tuyển dụng cộng tác viên chia sẻ những mã mua sắm của chúng tôi, và những cộng tác viên đó sẽ được hưởng những chính sách hoa hồng vô cùng hấp dẫn. Tất cả đã và đang theo một lộ trình nhất định. Hướng tới một cộng đồng mua bán Online lớn mạnh nhất Việt Nam.

Chào mừng các bạn đã đến với thế giới mua sắm thông minh Mamuasam.com. Hãy trở thành những người mua sắm thông thái. Hãy mua cho mình những sản phẩm tốt nhất, với giá hợp lý nhất bằng những mã mua sắm, những voucher giảm giá, coupon giảm giá mà chúng tôi cung cấp cho các bạn.

Cộng đồng MaMuaSam.com trên Facebook

BQT MaMuaSam.Com