Mã giảm giá Adayroi vừa hết hạn

Vinpearl_Bùng Nổ 30/4

Code Expired
Ưu đãi đến 17% - Nhập code VP304 giảm thêm...Xem thêm

Ưu đãi đến 17% – Nhập code VP304 giảm thêm 5%. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

* Nhập mã:   VP304 ĐỂ ĐƯỢC Giảm thêm 5%

  Thu gọn

VP304 Lấy mã
100% Success

Nghỉ Dưỡng Tại Khách Sạn Resort Đẳng Cấp – Ưu Đãi Đến 23%

Sale Expired
Nghỉ dưỡng tại khách sạn resort đẳng cấp - Ưu...Xem thêm

Nghỉ dưỡng tại khách sạn resort đẳng cấp – Ưu đãi đến 23%. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

 

Thu gọn

Chi tiết
100% Success

Goo.N Mua Là Có Quà – Ưu Đãi Đến 18%

Code Expired
NHẬP 0319GL TẶNG 3% CHO ĐƠN HÀNG TỪ 200,000Đ. Tìm...Xem thêm

NHẬP 0319GL TẶNG 3% CHO ĐƠN HÀNG TỪ 200,000Đ. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

* Nhập mã:   0319GL ĐỂ ĐƯỢC Giảm thêm 3%

  Thu gọn

0319GL Lấy mã
100% Success

Vingroup là một trong những tập đoàn đa lĩnh vực tại Việt Nam. Với nguồn tài chính lớn mạnh, đứng đầu tập đoàn hiện là những tỷ phú giàu nhất Việt Nam. Vingroup đã cho ra mắt những thương hiệu riêng của mình thông qua việc thành lập các công ty thành viên. Và Adayroi chính là một trong những thương hiệu đó. Adayroi một kênh mua sắm thân thiện với nhiều người tiêu dùng.

Adayroi một kênh mua sắm thân thiện
Adayroi một kênh mua sắm thân thiện

Mặc dù Adayroi mới xuất hiện cách đây chỉ tầm khoảng 4 năm. Với trang web thương mại điện tử hiện nằm trong top 5 trang web TMĐT lớn nhất Việt Nam. Mặc dù đi sau rất nhiều thương hiệu khác về lĩnh vực thương mại điện tử như Lazada, Sendo, Vatgia….Thế nhưng Adayroi đã đạt được nhiều thành tựu lớn.

Adayroi với sự hỗ trợ của nhiều phân nhánh công ty khác nằm trong hệ thống Vingroup như Vineco, Vinpro, Vinmart. Quy mô hoạt động của Adayroi hiện nay được đánh giá chỉ sếp sau Lazada về vốn đầu tư ban đầu. Mạng lưới hoạt động của Adayroi đã và đang sắp bắt kịp dần với Lazada.

Adayroi một kênh mua sắm thân thiện với nhiều người tiêu dùng

Adayroi có mặt tại Việt Nam đã làm cho bộ mặt của thương mại điện tử mua sắm trực tuyến của Việt Nam đã có những bước ngoặt đáng kể. Sự cạnh tranh trong lĩnh vực này ngày càng trở nên gay gắt hơn, đòi hỏi phải đem đến cho các khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý và cạnh tranh nhất.

Để có được giá cả cạnh tranh và những ưu đãi nhất định. Khi bạn bước vào website Adayroi.com bạn sẽ thấy có nhiều chương trình khuyến mãi, các mã Vocher giảm giá. Và khi sử dụng Vocher giảm giá này, khi mua hàng bạn sẽ được giảm giá. Và điều này thực sự khích lệ việc mua sắm của các khách hàng khi đến với Adayroi.com. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có Vocher giảm giá, theo định kỳ Adayroi sẽ phát hành ra các mã Vocher và gửi qua tin nhắn điện thoại.

Các Vocher của Adayroi khá đa dạng. Có những Vocher giúp bạn mua hàng được giảm giá 100.000, 200.000, 300.000 và thậm chí lên tới 1 triệu đồng. Và có những Vocher giảm giá theo phần trăm, thường áp dụng khi bạn mua các sản phẩm điện thoại có giá trị lớn.

Ngoài Vocher khi bạn làm thẻ ưu đãi Vingroup Card thì mỗi lần mua sắm tại Adayroi, hay tại các siêu thị Vinmart bạn sẽ được tích điểm và hoàn lại một phần tiền mua hàng cho các lần mua sau. Đây là một dạng thẻ thành viên bạn cần nên làm khi mua sắm tại các hệ thống của Vingroup.