Mở Bán Điện Thoại Vsmart Active 1+ Giá Cực Sốc

Sale Hạn đến: 16-01-2019
MỞ BÁN VSMART ACTIVE 1+: Màn hình tai thỏ thời...Xem thêm

MỞ BÁN VSMART ACTIVE 1+: Màn hình tai thỏ thời thượng FHD+ với cấu hình khủng – Trải nghiệm mượt mà. Giá giai đoạn 1: 6.290.000đ + Trả góp 0% chỉ từ 524.166đ/tháng.. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

  Thu gọn

Chi tiết
100% Success

Sắm Xế Cuối Năm Bao La – Ưu Đãi Tặng Mã Đến 1.200.000đ

Sale Hạn đến: 16-01-2019
SẮM XẾ CUỐI NĂM BAO LA ƯU ĐÃI + TẶNG...Xem thêm

SẮM XẾ CUỐI NĂM BAO LA ƯU ĐÃI + TẶNG MÃ ĐẾN 1.200.000Đ. TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT.. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

  Thu gọn

Chi tiết
100% Success

Vinfast Klara – Khuyến Mãi Mới Cực Hấp Dẫn

Sale Hạn đến: 28-02-2019
* VinFast Klara dùng Pin Lithium: - Giá đặc biệt...Xem thêm

* VinFast Klara dùng Pin Lithium: – Giá đặc biệt cho lô hàng thứ 2 chưa gồm VAT: 40.909.090 VNĐ * VinFast Klara dùng Ắc quy axit – Chì: – Giá đặc biệt cho lô hàng thứ 2 chưa bao gồm VAT: 22.727.272 VNĐ – Thời gian áp dụng từ: 1/1/2019 tới 28/2/2019. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

  Thu gọn

Chi tiết
100% Success

Mua Vinfast Klara Bằng Thẻ Tín Dụng Mastercard – Nhận Đến 1500 Điểm Vinid

Sale Hạn đến: 31-01-2019
MUA VINFAST KLARA BẰNG THẺ TÍN DỤNG MASTERCARD - NHẬN...Xem thêm

MUA VINFAST KLARA BẰNG THẺ TÍN DỤNG MASTERCARD – NHẬN ĐẾN 1500 ĐIỂM VINID. Áp dụng cho 600 khách hàng đầu tiên.. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

  Thu gọn

Chi tiết
100% Success

Mã giảm giá Adayroi vừa hết hạn

Tết Trang Hoàng Nhà Cửa – Giảm 50%

Sale Expired
Tết trang hoàng nhà cửa - giảm 50%. Tìm hiểu...Xem thêm

Tết trang hoàng nhà cửa – giảm 50%. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

 

Thu gọn

Chi tiết
100% Success

Top 4 Siêu Phẩm Chăn Đông – Ưu Đãi Đến 50%

Sale Expired
Top 4 Siêu phẩm chăn đông - Ưu đãi đến...Xem thêm

Top 4 Siêu phẩm chăn đông – Ưu đãi đến 50%. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

 

Thu gọn

Chi tiết
100% Success

Ohui Khuyến Mãi Hấp Dẫn

Sale Expired
OHUI KHUYẾN MÃI HẤP DẪN. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI...Xem thêm

OHUI KHUYẾN MÃI HẤP DẪN. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

 

Thu gọn

Chi tiết
100% Success

Vingroup là một trong những tập đoàn đa lĩnh vực tại Việt Nam. Với nguồn tài chính lớn mạnh, đứng đầu tập đoàn hiện là những tỷ phú giàu nhất Việt Nam. Vingroup đã cho ra mắt những thương hiệu riêng của mình thông qua việc thành lập các công ty thành viên. Và Adayroi chính là một trong những thương hiệu đó. Adayroi một kênh mua sắm thân thiện với nhiều người tiêu dùng.

Adayroi một kênh mua sắm thân thiện
Adayroi một kênh mua sắm thân thiện

Mặc dù Adayroi mới xuất hiện cách đây chỉ tầm khoảng 4 năm. Với trang web thương mại điện tử hiện nằm trong top 5 trang web TMĐT lớn nhất Việt Nam. Mặc dù đi sau rất nhiều thương hiệu khác về lĩnh vực thương mại điện tử như Lazada, Sendo, Vatgia….Thế nhưng Adayroi đã đạt được nhiều thành tựu lớn.

Adayroi với sự hỗ trợ của nhiều phân nhánh công ty khác nằm trong hệ thống Vingroup như Vineco, Vinpro, Vinmart. Quy mô hoạt động của Adayroi hiện nay được đánh giá chỉ sếp sau Lazada về vốn đầu tư ban đầu. Mạng lưới hoạt động của Adayroi đã và đang sắp bắt kịp dần với Lazada.

Adayroi một kênh mua sắm thân thiện với nhiều người tiêu dùng

Adayroi có mặt tại Việt Nam đã làm cho bộ mặt của thương mại điện tử mua sắm trực tuyến của Việt Nam đã có những bước ngoặt đáng kể. Sự cạnh tranh trong lĩnh vực này ngày càng trở nên gay gắt hơn, đòi hỏi phải đem đến cho các khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý và cạnh tranh nhất.

Để có được giá cả cạnh tranh và những ưu đãi nhất định. Khi bạn bước vào website Adayroi.com bạn sẽ thấy có nhiều chương trình khuyến mãi, các mã Vocher giảm giá. Và khi sử dụng Vocher giảm giá này, khi mua hàng bạn sẽ được giảm giá. Và điều này thực sự khích lệ việc mua sắm của các khách hàng khi đến với Adayroi.com. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có Vocher giảm giá, theo định kỳ Adayroi sẽ phát hành ra các mã Vocher và gửi qua tin nhắn điện thoại.

Các Vocher của Adayroi khá đa dạng. Có những Vocher giúp bạn mua hàng được giảm giá 100.000, 200.000, 300.000 và thậm chí lên tới 1 triệu đồng. Và có những Vocher giảm giá theo phần trăm, thường áp dụng khi bạn mua các sản phẩm điện thoại có giá trị lớn.

Ngoài Vocher khi bạn làm thẻ ưu đãi Vingroup Card thì mỗi lần mua sắm tại Adayroi, hay tại các siêu thị Vinmart bạn sẽ được tích điểm và hoàn lại một phần tiền mua hàng cho các lần mua sau. Đây là một dạng thẻ thành viên bạn cần nên làm khi mua sắm tại các hệ thống của Vingroup.