Xin lỗi! Không có mã bạn muốn tìm rồi

Không có thông tin nào trong cửa hàng khuyến mãi này, Vui lòng quay trở lại sau.

Thương hiệu Bobby ắt hẳn không quá xa lạ với các bà mẹ bé. Bobby là thương hiệu tã lót Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam gần 12 năm. Sản phẩm tã lót Bobby luôn được các bà mẹ tin dùng. Và hiện nay bạn có thể mua sản phẩm Bobby dễ dàng qua các kênh mua sắm trực tuyến Lazada, Adayroi, Tiki, Sendo, Shopeer, Bibomart và tại các cửa hàng mẹ be tại Việt Nam.

bobby
bobby

Thiết kế của tã lót Bobby

Vì là sản phẩm tã lót cao cấp nên chất lượng của Bobby đã được kiểm nghiệm kỹ càng. Các sản phẩm tã lot phù hợp với thể chất, sinh lý của bé trong các giai đoạn phát triển. Với thiết kế hệ thun Magic Fic có khả năng co giãn tránh gây tổn thương làn da mỏng của bé khi cử động. Hệ rãnh rốn Oheso sẽ giúp bảo vệ an toàn vùng rốn của bé. Ngoài ra Bobby còn có các miến lót Newborn cho trẻ sơ sinh, tã dán và tã quần sẽ có vào giai đoạn bé bắt đầu tập lẫy và tập đi.

Ưu điểm của tã lot Bobby

Các sản phẩm tã lót Bobby sẽ giúp cho các bà mẹ an tâm hơn về con nhỏ. Giúp tiết kiệm được thời gian công sức chăm sóc cho bé. Việc sử dụng tã lot vô cùng đơn giản, giúp cho bé có giấc ngủ ngon. Việc thay tã cũng không làm ảnh hưởng đến bé khi đang trong giấc ngủ hoặc đang vận động. Các bà mẹ có thể đem theo tã lot thay thế khi đưa những đứa con nhỏ của mình ra ngoài.

Việc sử dụng sản phẩm tã lot Bobby đúng là giải pháp hữu hiệu bảo đảm an toàn cho bé. Hiện nay với sản phẩm này, các loại tã lot thông thường khác đã bị thay thế hoàn toàn. Bởi những bà mẹ luôn mong muốn cho những đứa con nhỏ của mình được dùng những gì là tốt nhất.

Hiện nay sản phẩm tã lot Bobby bạn có thể mua được ở nhiều nơi tiêu biểu như là tại hệ thống siêu thị Bibomart, Kidsplaza, Tuticare. Hoặc mua trên các kênh trực tuyến như Lazada, Sendo, Adayroi, Lotte, Shopeer.

Sản phẩm tã lot Bobby hiện đã có mặt trên cả nước. Việc sử dụng sản phẩm Bobby cho những đứa con nhỏ của các bà mẹ giờ đã dễ dàng hơn bao giờ hết. Tại các trang web mua hàng trực tuyến các bà mẹ có thể được mua hàng với ưu đãi giảm giá, chiết khấu cao lên tới 30% tại Adayroi hay Lazada và các kênh thương mại điện tử khác.