Xin lỗi! Không có mã bạn muốn tìm rồi

Không có thông tin nào trong cửa hàng khuyến mãi này, Vui lòng quay trở lại sau.

Canifa là một thương hiệu thời trang tại Việt Nam từ năm 2001. Với việc cung cấp ra thị trường các sản phẩm may mặc chất lượng, giá tốt, mẫu mã đẹp. Canifa hiện đã đón nhận được rất nhiều sự yêu thích của khác hàng.

Đến với Canifa bạn sẽ thấy đây là một thiên đường của các sản phẩm may mặc. Từ thời trang nam nữ, đến quần áo trẻ em. Các trang phục mặc ở nhà, ở công sở, và đi chơi dã ngoại. Canifa sẽ đáp ứng hết các yêu cầu về mua sắm quần áo cho các khác hàng. Các sản phẩm thay đổi liên tục từ đông sang hè, xuân sang thu. Với chất liệu vô cùng tốt, tạo ra thoải mái khi sử dụng các sản phẩm của Canifa.

Thời trang mùa đông Canifa có các sản phẩm làm từ len, mùa hè có các sản phẩm áo thun, áo cộc tay thoáng mát. Nguyên liệu chủ yếu cho các sản phẩm may mặc của Canifa đó là len và sợi cao cấp. Phải kể đến như là len Cashmere. Len lông cừu, len mát.

Nhắc tới Canifa nếu những người sành may mặc có lẽ không thể không biết tới AntiUV, Drytech. AntiUV với những chiếc áo sơ mi công sở có khả năng chặn tia cực tím. Drytech với những sản phẩm quần áo có khả năng thoát ẩm và khô cực nhanh.

Mua hàng Canifa như thế nào?

 

Để mua các sản phẩm may mặc của Canifa bạn có thể đến trực tiếp tại các cửa hàng của Canifa. Các cửa hàng của Canifa hiện nay tại các thành phố lớn có rất nhiều, bạn cứ đến các trung tâm thương mại nào hầu như cũng có. Nếu không có thời gian đến trực tiếp để mua sản phẩm bạn có thể mua sản phẩm của Canifa thông qua việc mua Online trên trang web Canifa.com.

Người mua thường xuyên rất háo hứng với các sản phẩm Sale trên Canifa.com. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các gian hàng của Canifa trên kênh Adayroi.com. Có những mẹo mua bán tiết kiệm. Bạn hãy truy cập vào trang web Mamuasam.com để săn những Vocher giảm giá mua hàng Canifa các bạn nhé.

Canifa hiện cung cấp các loại thẻ xanh và thẻ vàng. Thẻ xanh là dạng thẻ có tác dụng tích điểm, và sau khi tích lũy được 500 điểm bạn sẽ được nâng cấp lên thẻ vàng. Bạn có thể có thẻ vàng ngay nếu như có hóa đơn mua sắm tại Canifa vào mùa hè từ 3 triệu trở lên. Với thẻ vàng bạn sẽ được quyền lợi giảm giá rất nhiều, và được tặng những phần quà giá trị.