Xin lỗi! Không có mã bạn muốn tìm rồi

Không có thông tin nào trong cửa hàng khuyến mãi này, Vui lòng quay trở lại sau.

Bạn đã từng xem phim rạp tại rất nhiều trung tâm chiếu phim? Thế chắc hẳn là bạn sẽ biết đến CGV? CGV là một trung chiếu phim Vip nhất hiện nay, nó nằm trong hệ thống rạp chiếu phim lớn nhất toàn cầu với cái tên trước đây là Megastar. CGV có mặt tại Việt Nam đến nay gần 6 năm và xuất hiện tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Các chương trình khuyến mãi, Vocher của CGV

 

Các chương trình khuyến mãi của CGV liên tục diễn ra. Các dạng ưu đãi giá vé dành cho học sinh, sinh viên, chương trình khuyến mãi giá vé thứ 4 đồng giá vui vẻ. Và ngoài ra CGV còn cung cấp thẻ thành viên tích điểm CGV Yong.

CGV cũng hay triển khai các trương trình kết hợp với các đối tác lớn để những bạn trẻ có thể có cơ hội xem phim miễn phí hoặc xem phim tại CGV với những ưu đãi hấp dẫn. Các đối tác đó của CGV có thể là Grab, các ngân hàng, và các đơn vị mua sắm trực tuyến hàng đầu.

CGV là điểm đến của nhiều bạn trẻ, là nơi chúng ta có thể thưởng thức những bộ phim mới nhất, hay nhất, và ngồi xem thoải mái nhất. Sự khác biệt của CGV so với những rạp chiếu phim thông thường khác có lẽ phải chính bạn là người xem bạn mới có thể cảm nhận được.

Các chương trình tặng hoặc bán Vocher của CGV là một dạng bán vé phim giá rẻ. Bạn có thể có được Vocher này thông qua việc mua hàng trên Lotte, trên Adayroi. Ngoài ra trên ứng dụng Galaxy Gift của dòng điện thoại Samsung Galaxy cũng hay có mã giảm giá vé xem phim của CGV

Ưu điểm của CGV

Là một đối tác lớn của Holywood. Thế nên những bộ phim bom tấn của Holywood luôn được CGV cập nhật đầu tiên. Vì thế đối với những người mê phim, sành điệu tại Việt Nam. Để có thể xem được những bộ phim hay nhất, sớm nhất họ chỉ có thể tìm đến CGV.

Công nghệ điện ảnh tiên tiến của CGV với Imax, 4DX, Starium, Dolby Atmos…sẽ đem lại những trải nghiệm về âm thanh tốt nhất, với màn hình xem những bộ phim tại CGV tốt nhất, sắc nét nhất. CGV với 4DX sẽ giúp bạn trải nghiệm những bộ phim với cảm giác chân thực và sống động nhất. CGV với Dolby Atmos đem lại trải nghiệm âm thanh như bạn đang sống trong bộ phim đó.