Xin lỗi! Không có mã bạn muốn tìm rồi

Không có thông tin nào trong cửa hàng khuyến mãi này, Vui lòng quay trở lại sau.

Nhiều khi ăn uống bạn không thể tới tận nơi tại các nhà hàng, quán ăn. Vậy bạn ăn kiểu gì? Rất đơn giản với dịch vụ đặt món ăn trực tuyến DeliveryNow sẽ giúp bạn có được bữa ăn giao hàng tận nơi. Hiện nay DeliveryNow đã có mặt và hỗ trợ giao hàng tại các tỉnh thành phố lớn. Để sử dụng dịch vụ của DeliveryNow bạn chỉ cần cài App trên chiếc điện thoại thông minh của mình để sử dụng.

Mô hình hoạt động của DeliveryNow

Cách thức hoạt động của DeliveryNow chính là sự kết nối khách hàng tới các nhà hàng. App của DeliveryNow có khả năng định vị, hệ thống sẽ cập nhật vị trí của bạn một cách tự động. Bạn có thể tìm được những nhà hàng gần mình nhất. Tìm những món ăn theo nhu cầu của mình và đặt đồ ăn qua DeliveryNow.

Khi chọn lựa đồ ăn tại nhà hàng. Họ sẽ cho bạn biết mức đơn hàng tối thiểu để có thể được vận chuyển tận nơi. Thực đơn sẽ bao gồm thông tin về món ăn, hình ảnh, giá cả. Bạn có thể thanh toán tiền mặt sau khi nhận đồ ăn chuyển tới.

Tùy vào từng đơn hàng bạn đặt sẽ có những mức phí khác nhau. Điểm hay của DeliveryNow là bạn có thể ước chừng được số phí tạm tính nhờ vào ứng dụng của DeliveryNow cung cấp tính năng tạm tính phí. Tổng tiền cho đơn hàng sẽ bằng chi phí vận chuyển cộng với chi phí đơn hàng ăn uống và có thể có thêm dịch vụ cộng thêm. Thường người gọi đồ ăn sẽ tìm đến những nơi gần mình nhất để gọi đồ, để tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển.

Thời gian giao hàng DeliveryNow có sự cam kết đối với khách hàng tối đa là 60 phút. Tuy nhiên, người gọi đồ ăn qua DeliveryNow cũng cần phải có lưu ý khi gọi đồ, vì nhiều nhà hàng hay quán ăn sẽ có mức phí vận chuyển riêng, thậm chí có những mức phí vận chuyển khác nhau vào từng thời điểm trong ngày sáng trưa chiều tối. Để gọi món ăn qua DeliveryNow một cách hiệu quả nhất tốt nhất bạn hãy tìm hiểu về DeliveryNow trước và tìm hiểu rõ về các nhà hàng liên kết với DeliveryNow.