Thứ 3 Mua Sách Tẹt Ga – Ưu Đãi Đến 50%

Sale Hạn đến: 31-12-2018
Thứ 3 mua sách tẹt ga - Ưu đãi đến...Xem thêm

Thứ 3 mua sách tẹt ga – Ưu đãi đến 50%. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

 

Thu gọn

Chi tiết
100% Success

Bùng Giá Fahasa Day – Hả Hê Dưởng Deal Thích Mê

Sale Hạn đến: 21-12-2018
Bùng giá Fahasa day - Hả hê dưởng deal thích...Xem thêm

Bùng giá Fahasa day – Hả hê dưởng deal thích mê. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

 

Thu gọn

Chi tiết
100% Success

Deal Đồ Chơi – Bật Giá Gốc

Sale Hạn đến: 16-12-2018
Giảm sốc tới 50%. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY...Xem thêm

Giảm sốc tới 50%. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

 

Thu gọn

Chi tiết
100% Success

Mã giảm giá Fahasa vừa hết hạn

Chương Trình Cùng Ncc Saigonbooks

Sale Expired
Đơn hàng sách Sài Gòn Books từ 250K sẽ được...Xem thêm

Đơn hàng sách Sài Gòn Books từ 250K sẽ được tặng 01 sách ngẫu nhiên và 01 Postcard Lưu ý: Không áp dụng cho ĐH Sỉ. Quà tặng số lượng có hạn . Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

 

Thu gọn

Chi tiết
100% Success

Đặt Trước Fantastic Beats – The Crimes Of Grindelwald Để Nhận Ưu Đãi Hấp Dẫn

Sale Expired
- Giảm đến 30% cho bản đặt trước. - Quà...Xem thêm

– Giảm đến 30% cho bản đặt trước. – Quà tặng độc quyền từ Fahasa.com: Tặng 1 Voucher xem phim và balo túi rút hoặc dây chuyền (ngẫu nhiên) khi mua 1 sách. – Quà tặng dành cho 50 khách hàng đầu tiên. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

  Thu gọn

Chi tiết
100% Success

Mua Sắm Điên Cuồng Mừng Sinh Nhật Bách Việt

Sale Expired
Đơn hàng sách Bách Việt từ 300K sẽ nhận ngay...Xem thêm

Đơn hàng sách Bách Việt từ 300K sẽ nhận ngay 1 Sách Ngẫu Nhiên và 1 Postcard Dan Brown. Quà tặng số lượng có hạn, không áp dụng cho đơn hàng sỉ.. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

  Thu gọn

Chi tiết
100% Success

Đọc sách báo là một cách hữu ích để tăng trí tuệ, sự hiểu biết của con người. “Học học nữa học mãi” bạn phải liên tục học hỏi không ngừng nghỉ, học từ sách vở, học từ trường đời. Sách vở đem đến cho bạn những nền tảng cơ bản nhất của học vấn và sự tư duy. Còn những gì bạn học được từ cuộc sống là do bạn biết kết hợp cái nền tảng cơ bản đó và cách vận dụng nó vào cuộc sống. Fahasa với mục tiêu đem đến cho chúng ta một kho tàng sách vở, kiến thức của nhân loại sẽ giúp chúng ta phần nào làm được những điều đó. Đây là một thương hiệu nhà sách lớn nhất tại Việt Nam có mặt tại nhiều tỉnh thành phố.

Hiện nay Fahasa với gần 80 cơ sở cửa hàng có mặt toàn quốc. Không chỉ là một địa chỉ bán sách tốt nhất, uy tín nhất mà Fahasa còn cung cấp cả các sản phẩm thiết bị về giáo dục, những đồ chơi lưu niệm. Đến với Fahasa là bạn đang đến với kho tàng của trí tuệ, kho tàng của giáo dục.

Fahasa với đa dạng các loại sách, truyện

 

Tại Fahasha bạn có thể lựa chọn các loại sách truyện khác nhau rất đa dạng. Fahasa cung cấp các sản phẩm sách học, sách nghiên cứu, sách ngoại ngữ và cung cấp các loại sách truyện tranh, truyện chữ, tiểu thuyết. Các loại sách tiếng nước ngoài Fahasa trong mục “Foreign Books” sẽ giúp bạn có khả năng tìm hiểu thêm các nền văn hóa của nước ngoài, nâng cao trình độ ngoại ngữ của bản thân.

Fahasa là điểm đến yêu thích của nhiều người

 

Đến với Fahasa các bạn trẻ có thể tìm thấy những sản phẩm dụng cụ liên quan đến học tập, những kho tàng truyện tranh phong phú, những quyển sách luyện kỹ năng sống, kỹ năng sinh hoạt hàng ngày…Những bà mẹ có thể tìm thấy những cuốn sách bổ ích cho con cái của mình, mua những sản phẩm đồ chơi luyện trí thông minh cho con nhỏ.

Mua hàng trực tuyến ở Fahasa và các chương trình giảm giá.

 

Bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng của Fahasa để mua sách. Và nếu như mua sách trực tuyến bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang web Fahasa.com. Khi mua sách Online bạn sẽ có thể được mua với giá rẻ hơn, và chiết khấu cao. Nhiều loại sách giảm tới 20%, 30%, 50%.

Các sản phẩm như đồ chơi, lưu niệm, văn phòng phẩm tại Fahasa cũng có những chương trình giảm giá. Nếu như đem so sánh Fahasa với Tiki, Vinabook, thì việc giảm giá bán rẻ của Fahasa cũng có sự tương đồng với các nhà sách lớn này.