Mã giảm giá Fahasa vừa hết hạn

Siêu Phẩm Mùa Thi – Cùng Bạn Tới Trường

Sale Expired
Buffet Coupon Văn Phòng Phẩm - Sách Giáo Khoa -...Xem thêm

Buffet Coupon Văn Phòng Phẩm – Sách Giáo Khoa – Dzòng xoay may mắn. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

  Thu gọn

Chi tiết
100% Success

Sát Thủ Combo Nửa Giá

Sale Expired
1. Combo nửa giá (1/2 giá bìa) – Tự chọn...Xem thêm

1. Combo nửa giá (1/2 giá bìa) – Tự chọn mua sách 4 khung giờ mỗi ngày: 09h00 – 10h00; 12h00 – 13h00; 15h00 – 16h00; 19h00 – 20h00 – Khách hàng tự chọn 03 sách bất kì trên toàn website khi thanh toán giá sẽ giảm đi 1/2 2. Duy nhất ngày 04/04/2019 Đơn hàng từ 04 sách, khách hàng nhận được ngay 01 coupon giảm thêm 30K cho đơn hàng đồ chơi từ 99K 3. Duy nhất ngày 06/04/2019 – Mã giảm giá 15% cho Đơn hành sách Quốc Văn từ 299K. – Mã giảm thêm 10% cho Đơn hàng sách Ngoại Văn từ 499K. – Mã giảm thêm 10% cho Đơn hàng VPP từ 109K. – Mã giảm thêm 11% cho Đơn hàng Đồ Chơi. 4. GAME CÂU CÁ: TROLL THÁNG 4 . Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

 

Thu gọn

Chi tiết
100% Success

Fahasa Marathon – Tổng Giải Thưởng Cực Hấp Dẫn

Sale Expired
Top 10 khách hàng có số lượng đơn hàng nhiều...Xem thêm

Top 10 khách hàng có số lượng đơn hàng nhiều nhất sẽ được nhận 1.000.000 F-Point/tài khoản vào tài khoản của khách hàng.. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

 

Thu gọn

Chi tiết
100% Success

Đọc sách báo là một cách hữu ích để tăng trí tuệ, sự hiểu biết của con người. “Học học nữa học mãi” bạn phải liên tục học hỏi không ngừng nghỉ, học từ sách vở, học từ trường đời. Sách vở đem đến cho bạn những nền tảng cơ bản nhất của học vấn và sự tư duy. Còn những gì bạn học được từ cuộc sống là do bạn biết kết hợp cái nền tảng cơ bản đó và cách vận dụng nó vào cuộc sống. Fahasa với mục tiêu đem đến cho chúng ta một kho tàng sách vở, kiến thức của nhân loại sẽ giúp chúng ta phần nào làm được những điều đó. Đây là một thương hiệu nhà sách lớn nhất tại Việt Nam có mặt tại nhiều tỉnh thành phố.

Hiện nay Fahasa với gần 80 cơ sở cửa hàng có mặt toàn quốc. Không chỉ là một địa chỉ bán sách tốt nhất, uy tín nhất mà Fahasa còn cung cấp cả các sản phẩm thiết bị về giáo dục, những đồ chơi lưu niệm. Đến với Fahasa là bạn đang đến với kho tàng của trí tuệ, kho tàng của giáo dục.

Fahasa với đa dạng các loại sách, truyện

 

Tại Fahasha bạn có thể lựa chọn các loại sách truyện khác nhau rất đa dạng. Fahasa cung cấp các sản phẩm sách học, sách nghiên cứu, sách ngoại ngữ và cung cấp các loại sách truyện tranh, truyện chữ, tiểu thuyết. Các loại sách tiếng nước ngoài Fahasa trong mục “Foreign Books” sẽ giúp bạn có khả năng tìm hiểu thêm các nền văn hóa của nước ngoài, nâng cao trình độ ngoại ngữ của bản thân.

Fahasa là điểm đến yêu thích của nhiều người

 

Đến với Fahasa các bạn trẻ có thể tìm thấy những sản phẩm dụng cụ liên quan đến học tập, những kho tàng truyện tranh phong phú, những quyển sách luyện kỹ năng sống, kỹ năng sinh hoạt hàng ngày…Những bà mẹ có thể tìm thấy những cuốn sách bổ ích cho con cái của mình, mua những sản phẩm đồ chơi luyện trí thông minh cho con nhỏ.

Mua hàng trực tuyến ở Fahasa và các chương trình giảm giá.

 

Bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng của Fahasa để mua sách. Và nếu như mua sách trực tuyến bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang web Fahasa.com. Khi mua sách Online bạn sẽ có thể được mua với giá rẻ hơn, và chiết khấu cao. Nhiều loại sách giảm tới 20%, 30%, 50%.

Các sản phẩm như đồ chơi, lưu niệm, văn phòng phẩm tại Fahasa cũng có những chương trình giảm giá. Nếu như đem so sánh Fahasa với Tiki, Vinabook, thì việc giảm giá bán rẻ của Fahasa cũng có sự tương đồng với các nhà sách lớn này.