Xin lỗi! Không có mã bạn muốn tìm rồi

Không có thông tin nào trong cửa hàng khuyến mãi này, Vui lòng quay trở lại sau.

Đời sống xã hội tăng cao, nhu cầu ăn uống càng nhiều nhưng ăn không những phải no mà còn phải ngon. Để làm được điều đó không ít các nhà hàng quán ăn đã phải bỏ công sức ra nghiên cứu những món ăn, tìm hiểu về những bí quyết ẩm thực tạo ra những nét đặc trưng cho mình. Những nhà hàng xây dựng mô hình chuỗi buffer, lẩu, nướng theo phong cách Hàn Quốc giờ đây rất được ưa chuộng. Và cái tên Gogi House là một trong những cái tên chắc hẳn không còn xa lạ đối với những ai thích ăn tại một nhà hàng chuyên về thịt nướng. Thương hiệu ăn uống Gogi House đã sánh ngang cùng với Sumo BBQ, Kichi Kichi.

Ra đời từ năm 2013, Gogi House hiện đã có một hệ thống gần 60 nhà hàng tại các tỉnh thành phố. Chuỗi nhà hàng chuyên phục vụ các món ẩm thực nướng, và nhiều món ăn đặc trưng phong cách Hàn Quốc.

Tại Gogi House bạn có thể lựa chọn món ăn cho mình hoặc lựa chọn Buffet

Buffet: Combo xèo xèo thỏa thích tại Gogi House với giá chỉ 299.000VNĐ/Người. Với Combo này bạn sẽ được thưởng thức các món ăn salad, thịt nướng lợn bò, lẩu, rau. Ở Gogi House có Combo dành cho 2 người với giá 165.000VNĐ/1 người

 

Chọn món: Là việc bạn chọn ra những món ăn ưa thích tại Gogi house. Tại nhà hàng có 15  loại thịt bò trong đó có 3 loại bò đặc biệt, 4 loại thịt heo. Tuy nhiên với việc lựa chọn chọn món bạn sẽ được ăn ngon hơn nhưng sẽ không no nê như chọn Buffet.

Đồ ăn tại Gogi House

 

Các món đồ ăn chính tại Gogi House tập trung chế biến từ hai loại thịt chính là thịt lợn và thịt bò. Nguyên liệu thịt được nhập khẩu từ Úc, Mỹ như sườn bò mỹ, vai bò Mỹ. Thịt được làm sạch, thịt tươi  được tẩm ướp gia vị. Các món chế biến được yêu thích như sườn bò Mỹ sốt cay, Heo sốt Galbi…

Thịt nướng tại Gogi House sẽ kèm theo nước chấm thơm ngon, nước sốt đậu tương, kèm theo Pachan ăn kèm. Thịt nướng sẽ được quấn trong những tấm lá xà lách xanh mướt, khi chấm vào nước chấm sẽ có chút hương vị ngọt, hương vị cay. Đậm đà phong cách hàn quốc.

Ngoài ra tại Gogi House còn nhiều món ăn Hàn Quốc như mỳ hàn, kim chi, miến lạnh, cơm trộn. Đồ uống thì đa dạng, nhưng đậm nét nhất là Rượu Hàn Quốc. Các món tráng miệng chủ yếu là hoa quả, không có sự đa dạng như kem, chè tại một số nhà hàng Buffet khác.

Voucher Gogi House Buffet Khuyến mãi

 

Gogi House liên tục đưa ra các chương trình khuyến mãi giảm giá hàng tuần. Thường vào mỗi thứ 2 hàng tuần. Ngoài ra còn một số chương trình ưu đãi khác như đi 4 trả tiền 3, và một số chương trình ưu đãi diễn ra tại một số điểm cơ sở của nhà hàng Gogi. Hãy thường xuyên cập nhật Voucher giảm giá tại Gogi tại trang web Mamuasam.com