Xin lỗi! Không có mã bạn muốn tìm rồi

Không có thông tin nào trong cửa hàng khuyến mãi này, Vui lòng quay trở lại sau.

Dịch vụ vận chuyển được thiết lập thông minh trên điện thoại di động, giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác trong phạm vi thành phố đó chính là dịch vụ Grab. Với Grab một loại hình taxi mới thông minh và tiện lợi, với giá cước rẻ được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

grab
grab

Tìm hiểu về ứng dụng Grab

 

Grab mới vào Việt Nam khoảng được hơn 3 năm nay. Nó vào sau đợt Uber khoảng 1 năm. Nhưng hiện tại Uber đã nhượng lại thị trường cho Grab rút khỏi Việt Nam. Grab trở thành một thương hiệu vận chuyển bằng taxi, xe ôm ưu việt hiện nay.

Bạn chỉ cần có chiếc điện thoại thông minh cài đặt ứng dụng Grab, rồi lựa chọn nơi bạn muốn đến, chọn loại xe bạn muốn đi. Thế là sẽ có những chiếc xe đến tận nơi chở và đón bạn. Hiện nay, Grab cung cấp 4 dịch vụ gồm GrabCar, GrabTaxi, GrabBike và Grab Express. Hiện tại dịch vụ Grab xuất hiện tại các thành phố chính như HCM, Hà Nội, và Đà Nẵng. GrabCar: Taxi giá rẻ

+ Grab Car là dịch vụ taxi. Hiện Grab Car cung cấp các loại xe 2 chỗ và 7 chỗ. Giá dịch vụ đi Grab Car phụ thuộc vào từng thời điểm giờ thường, hoặc giờ cao điểm.

+ Grab Taxi là ứng dụng giúp bạn có thể gọi xe Taxi. Ứng dụng sẽ kết nối bạn với Taxi gần nhất. Các hãng Taxi lớn có liên kết với Grab thế nên lượng xe Grab Taxi tương đối đông. Và sự lựa chọn của khách hàng tương đối thoải mái. Giá Grab Taxi căn cứ theo giá hãng.

+ Grab Bike là dịch vụ gọi xe ôm. Thay vì phải đi đến nơi có xe ôm, giờ đây bạn có thể gọi xe ôm tới đón mình qua ứng dụng Grab Bike. Bạn chỉ cần chọn điểm đón và điểm đến, Grab Bike sẽ kết nối dịch vụ xe ôm của Grab. Giá của Grab Bike sẽ thường rẻ hơn so với xe ôm thông thường. Bạn sẽ không phải mặc cả giá. Giá đã hiện sẵn trên hệ thống.

+ Grab Express : Đây là một dịch vụ giao hàng của Grab. Dịch vụ giao hàng này có hóa đơn giao nhận hàng hóa đầy đủ nhưng không nhận thu tiền hộ. Các cửa hàng kinh doanh trong nội thành cũng thường hay sử dụng dịch vụ này.

Mã khuyến mãi GrabTaxi

 

Các dịch vụ Grab Taxi, Grab Car, Grab Bike thường có các chương trình khuyến mãi. Đó chính là các mã khuyến mãi được cung cấp bởi Grab. Bạn chỉ cần điền vào mục Promo/Mã khuyến mãi trong ứng dụng để được giảm giá. Để cập nhật mã khuyến mãi từ Grab thường xuyên hãy truy cập vào trang web Mamuasam.com để cập nhật mã.