Xin lỗi! Không có mã bạn muốn tìm rồi

Không có thông tin nào trong cửa hàng khuyến mãi này, Vui lòng quay trở lại sau.

Ở Việt Nam có 2 thương hiệu tã lót lớn nhất là Bobby và Huggies. Nếu như Bobby là thương hiệu tã lót nổi tiếng của Nhật Bản tôi đã nói ở trong bài trước. Thì thương hiệu Huggies cũng là một thương hiệu tã lót rất được ưa chuộng tại Việt Nam nhưng đến từ Mỹ. Các sản phẩm của Huggies đa dạng cho các trẻ từ 0 – 3 tuổi. Bạn có thể mua sản phẩm Huggies rất dễ dàng tại các chuỗi của Huggies hoặc qua các kênh mua bán trực tuyến.

huggies
huggies

Tìm hiểu về sản phẩm tã lót Huggies

 

Các dòng sản phẩm của Huggies với chất liệu tốt, được kiểm nghiệm chất lượng. Đảm bảo cho làn da của trẻ nhỏ. Huggies với thiết kế chống ẩm, hút ẩm, thông thoáng hạn chế được việc chất thải bị thấm ngược trở lại.

Với những trẻ sơ sinh, sản phẩm tã Huggies có miếng lót sơ sinh rất tốt cho làn da bé. Còn đối với trẻ từ 1 tuổi đến 3 tuổi Huggies có các sản phẩm tã dán và tã quần.  Sản phẩm tã quần cao câp Huggies Gold với thiết kế đặc biệt dành cho bé gái bé trai. Với dòng sản phẩm này bé sẽ vui đùa tung tăng nhảy nhót, không lo rách tã. Sản phẩm Huggies Gold với giá thành cao hơn Huggies Dry.

Mua sản phẩm tã lót Huggies ở đâu?

 

Cũng như sản phẩm tã lót Bobby, sản phẩm tã lót Huggies cũng có thể mua tại các chuỗi cửa hàng của hãng tã lót. Hoặc có thể mua tại các cửa hàng mẹ bé như Bibomart, Kidsplaza, Tuicare. Ngoài ra nếu như không có thời gian đi lại, bạn có thể mua trực tuyến. Các kênh trực tuyến để mua sản phẩm tã lot Huggies rất đa dạng đó là Lazada, Shopeer, Sendo, Adayroi, Tiki.

Huggies khuyến mãi, giảm giá

 

Huggies cũng liên tục cập nhật các chương trình khuyến mãi giảm giá. Chiến dịch Survay hoặc lấy thông tin khách hàng tiềm năng tặng quà thường xuyên được cập nhật trên website của Huggies. Mã giảm giá của Huggies được sử dụng nhiều trên các trang web thương mại điện tử Adayroi, Lazada, Sendo. Mức giảm giá từ 50.000VNĐ – 100.000VNĐ. Và để cập nhật mã giảm giá thường xuyên từ Huggies vui lòng truy cập website Mamuasam.com.