Xin lỗi! Không có mã bạn muốn tìm rồi

Không có thông tin nào trong cửa hàng khuyến mãi này, Vui lòng quay trở lại sau.

Một trong những tập đoàn phân phối thiết bị gia dụng lớn nhất tại Việt Nam là Kangaroo. Nói đến Kangaroo là nói đến sự nổi tiếng của thiết bị lọc nước Kangaroo. Đây là dòng máy lọc nước đứng đầu thị trường nội địa hiện nay.  Để có một nguồn nước sạch dùng cho sinh hoạt hàng ngày, để nấu nướng, để uống thì Kangaroo thực sự là giải pháp hữu hiệu.

kangaroo
kangaroo

Không những chỉ dừng ở sản phẩm máy lọc nước. Kangaroo còn hơn 400 loại sản phẩm điện da dụng khác. Những sản phẩm đó như là bếp, mấy sinh tố, quạt nước, điều hòa. Những sản phẩm của Kangaroo luôn chất lượng, có độ bền dài lâu, chính sách bảo hành tốt, giá hợp lý. Tuy nhiên những sản phẩm khác ngoài máy lọc nước thì không được người tiêu dùng ưa chuộng lắm bởi vì linh kiện của chúng chủ yếu từ Đài Loan, Trung Quốc.

Tìm hiểu Máy lọc nước Kangaroo

 

Sản phẩm chủ lực của Kangaroo đó chính là thương hiệu máy lọc nước Kangaroo. Kangaroo có hai dòng sản phẩm lọc nước chính là sản phẩm phục vụ cho gia đình với công suất 10 – 15 lít/ giờ và sản phẩm phục vụ cho công nghiệp với công suất 32 – 65 lít/giờ.

Máy lọc nước Kangaroo với dòng máy có từ 5 – 9 lõi. Giá thành từ 3 triệu – 8 triệu/sản phẩm. Máy lọc Kangaroo có khả năng loại bỏ các chất thải, ion kim loại, rỉ set, vi sinh vật, bùn đất rất tốt. Máy còn giup tăng oxi, độ hoạt hóa và cung cấp các khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể người dùng.

Tìm hiểu về đồ da dụng Kangaroo

 

Ngoài sản phẩm máy lọc nước Kangaroo. Còn một sản phẩm nữa rất được quan tâm đó chính là quạt phun sương. Với tính năng phun sương mạnh, phân tán sương tốt, tiết kiệm điện năng. Giá thành vô cùng hấp dẫn chỉ với khoảng 2 triệu VNĐ. Đây là một giải pháp tiết kiệm trong một mùa hè nóng nực.

Các sản phẩm gia dụng khác của Kangaroo còn có đèn sưởi, máy làm sạch rau, máy giặt, máy sấy quần áo, điều hòa, nồi cơm điện, bình nóng lạnh, máy bơm nước. Tuy nhiên những sản phẩm này cũng chỉ có một lượng khách hàng quan tâm chưa thực sự được như bình lọc nước Kangaroo.

 

Kangaroo khuyến mãi, giảm giá sản phẩm Kangaroo

Để mua các sản phẩm Kangaroo bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng của hãng, các siêu thị trong nước. Còn nếu không bạn có thể mua các kênh mua sắm trực tuyến như Lazada, Sendo, Shopeer…Kangaroo thường đưa ra những chương trình khuyến mãi giảm giá, giảm giá theo gói, giảm giá theo nhóm. Bạn có thể cập nhật những chương trình giảm giá của Kangaroo trên website Mamuasam.com