Xin lỗi! Không có mã bạn muốn tìm rồi

Không có thông tin nào trong cửa hàng khuyến mãi này, Vui lòng quay trở lại sau.

Nói đến Kichi Kichi như một cái tên khá thân quen đối với những người sinh sống tại các thành phố. Sự thân quen đó chính là việc thưởng thức những món ăn tại nhà hàng, với phong cách phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp. Kichi Kichi là một thương hiệu ăn uống, với thương hiệu đầu tiên là lẩu băng chuyền Kichi Kichi của tập đoàn Golden Gate. Hiện tại hệ thống của lẩu băng chuyền Kichi Kichi có mặt tại nhiều tỉnh thành của cả nước.

Kichi Kichi
Kichi Kichi

Bảng giá Kichi Kichi

Kichi kichi là một điểm ăn uống lý thú, nơi tụ tập bạn bè, tổ chức các buổi sinh nhật…Và đến đây bạn sẽ được ăn thỏa thích những món ăn dân dã, nhưng đậm đà hương vị. Bản giá Kichi Kichi có thể khác nhau tại các tỉnh thành. Sau đây chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá chưa bao gồm Vat và đồ uống tại Kichi Kichi.

+ Tại Hà Nội: Trưa thứ 2 đến trưa thứ 6 giá 198.000VNĐ/người, và vào các bữa tối và 2 ngày thứ 7, CN thì giá là 229.000VNĐ/người.

+ Tại HCM: Trưa thứ 2 đến trưa thứ 6 giá 169.000VNĐ/người, và vào các bữa tối và 2 ngày thứ 7, CN giá là 199.000VNĐ/người.

+ Tại các tỉnh thành khác giá là 169.000VNĐ/người.

Voucher, khuyến mãi giảm giá tại Kichi Kichi

 

Kichi Kichi là một dịch vụ ăn uống, thế nên không thể nào bỏ qua các chương trình ưu đãi, khuyến mãi như các dịch vụ ăn uống băng chuyền, Buffet khác. Đây là thời điểm mà có rất nhiều dịch vụ ăn uống ra đời tại Việt Nam, sự cạnh tranh cũng rất lớn.

Mặc dù có sự cạnh tranh của nhiều đơn vị ăn uống khác, nhưng Kichi Kichi vẫn tạo ra sự thân thiện, và thói quen đối với người tiêu dùng. Chính vì sự đơn giản của nó, và sự nhiệt tình trong phục vụ, và không gian quán vô cùng đẹp đẽ thoáng mat. Và điểm hấp dẫn nữa đó chính là các Voucher khuyến mãi giảm giá của Kichi Kichi vào từng đợt. Voucher giảm giá 100.000 VNĐ, hoặc đi 4 miễn phí 1, Voucher giảm giá đồ uống….Bạn có thể cập nhật những chương trình khuyến mãi, Voucher giảm giá của Kichi Kichi tại trang Mamuasam.com