Xin lỗi! Không có mã bạn muốn tìm rồi

Không có thông tin nào trong cửa hàng khuyến mãi này, Vui lòng quay trở lại sau.

King BBQ là một thương hiệu chuỗi nhà hàng ăn uống đồ nướng kiểu Hàn Quốc ra đời vào năm 2008. King BBQ thuộc sở hữu của tập đoàn Redsun ITI. Hiện nay chuỗi nhà hàng King BBQ đã có mặt ở nhiều tỉnh thành Việt Nam như Hà Nội, HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế. Thương hiệu ăn uống King BBQ đã khẳng định vị thế của mình tại Việt Nam trong nhiều năm qua.

King BBQ
King BBQ

Tìm hiểu về mức giá Buffet tại King BBQ

 

Mức giá của Buffet King BBQ có thể khác nhau tại các tỉnh thành. Thường ở hai tỉnh thành là Hà Nội và HCM sẽ có mức giá cao hơn. Và mức giá Buffet King BBQ dao động từ 199.000VNĐ/người – 279.000 VNĐ – 329.000VNĐ – 349.000VNĐ/người.

Các mức giá tại King BBQ khác nhau cũng có thể do có sự chênh lệch về món ăn nướng. Và vào các ngày nghỉ cuối tuần là thứ 7, CN hoặc các ngày lễ chính thì mức giá tại King BBQ luôn ở mức cao là 329.000VNĐ/người – 349.000VNĐ/người.

Tìm hiểu về ẩm thực King BBQ

 

Đến từ Hàn Quốc, King BBQ mang đến Việt Nam những tinh hoa ẩm thực của Hàn Quốc. Điều này thể hiện ở những món ăn Kim Chi, Salad ăn kèm với thịt nướng. Danh mục đồ ăn tại Buffet của King BBQ có khoảng 20 món ăn nướng chính và khoảng 200 món ăn kèm. Tạo ra một sự đa dạng kết hợp các món ăn theo ý thích của người ăn. Và vào các ngày có thể có sự thay đổi các món ăn để tạo sự đa dạng hơn.

Voucher, khuyến mãi tại King BBQ

 

Điểm thu hút của King BBQ không những chỉ là phong cách ẩm thực Hàn Quốc. Mà có thể còn do những chương trình khuyến mãi của King BBQ tạo ra, những Voucher khuyến mãi giảm giá lên tới 30%, 40% thực sự hấp dẫn nếu như bạn là một người muốn ăn những món ăn nướng ngon phong cách Hàn tại King BBQ. Ngoài ra King BBQ còn có E-Voucher khuyễn mãi đồ uống, hoặc miễn phí đồ ăn kèm, đi 4 tặng 1…. Để cập nhật những Voucher giảm giá tại King BBQ các bạn hãy truy cập vào trang web Mamuasam.com