Mã giảm giá Leflair vừa hết hạn

Giảm Đến 56% – Coach Kính Mát

Sale Expired
Giảm Đến 56% - Coach Kính Mát. Tìm hiểu thêm...Xem thêm

Giảm Đến 56% – Coach Kính Mát. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

 

Thu gọn

Chi tiết
100% Success

Giá Chỉ Từ 899k – Clae Giày Thời Trang Nam Nữ

Sale Expired
Giá Chỉ Từ 899K - Clae Giày Thời Trang Nam...Xem thêm

Giá Chỉ Từ 899K – Clae Giày Thời Trang Nam Nữ. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

 

 

Thu gọn

Chi tiết
100% Success

Giảm Đến 54% – Vii House Bộ Drap Bọc & Chăn

Sale Expired
Giảm Đến 54% - Vii House Bộ Drap Bọc &...Xem thêm

Giảm Đến 54% – Vii House Bộ Drap Bọc & Chăn. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

 

Thu gọn

Chi tiết
100% Success

Trang web thời trang hàng hiệu, với các nhãn hiệu lớn trên thế giới chắc không còn quá xa lạ đối với những giới thượng lưu, sành điệu đó chính là Leflair.vn. Leflair đem đến cho bạn những sản phẩm thời trang hàng hiệu chính hãng, bạn sẽ thỏa mình với các gu ăn mặc phong cách, sành điệu với những phụ kiện thời trang.

leflair
leflair

Leflair đem đến người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm may mặc hàng hiệu. Những sản phẩm đó là những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, và thương hiệu lớn trong nước. Tất cả các sản phẩm bán trên Leflair.vn đều có nhãn mác và xuất xứ đàng hàng. Hàng nhận được luôn đảm bảo 100% là mới, không lỗi, đúng với những gì mà sản phẩm đã được mô tả trên Leflair.

Chính sách đổi trả sản phẩm của Leflair

 

Các sản phẩm trên Leflair là sản phẩm hàng hiệu, sản phẩm mới do đó phải đảm bảo các tiêu chí là hàng chất lượng, hàng mới nguyên bản. Nếu có những yếu tố khác so với việc mô tả sản phẩm, hay hàng bị lỗi  nào đó bạn có thể được đổi trả. Leflair sẽ cho bạn 30 ngày để đổi trả lại sản phẩm.

Làm thế nào có thể mua hàng hiệu giá rẻ trên Leflair ?

 

Tất nhiên để kích thích người tiêu dùng. Leflair cũng phải có những chính sách ưu đãi giảm giá. Và chính sách này phải thường xuyên diễn ra. Và mức giảm cho các sản phẩm có trên Leflair thực sự hấp dẫn từ 10% – 50%.

Để mua được hàng hiệu giảm giá bạn cần phải có mã giảm giá tức là Voucher giảm giá Leflair. Cách sử dụng Voucher rất đơn giản. Đăng nhập vào trang Leflair.vn, chọn sản phẩm cần mua rồi Click vào giỏ hàng, tiếp đó tiến hành khâu đặt hàng rồi nhập mã Voucher hệ thống sẽ giảm giá sản phẩm cho bạn.

Hãy trải nghiệm thế giới hàng hiệu đầy phong cách, đầy chất tại Leflair. Các bạn có thể cập nhật các chương trình khuyễn mãi, Voucher giảm giá trên Leflair tại trang web Mamuasam.com.