Mã giảm giá Lotte vừa hết hạn

Mỹ Phẩm Ngày Hè – Giảm Đến 50%

Code Expired
Nhập mã HBENRC419 giảm thêm 10% *Áp dụng cho 4...Xem thêm

Nhập mã HBENRC419 giảm thêm 10% *Áp dụng cho 4 sản phẩm bên dưới – Sử dụng 1 lần/tài khoản Tối đa: 399.000 ₫ – HSD: 31.05.2019. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

* Nhập mã:   HBENRC419 ĐỂ ĐƯỢC Giảm thêm 10%

  Thu gọn

Gia Dụng Chính Hãng – Giảm Đến 50%

Code Expired
Nhập mã HALTH195 giảm thêm 10% *Áp dụng cho 4...Xem thêm

Nhập mã HALTH195 giảm thêm 10% *Áp dụng cho 4 sản phẩm bên dưới – Sử dụng 1 lần/tài khoản Tối đa: 399.000 ₫ – HSD: 31.05.2019. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

* Nhập mã:   HALTH195 ĐỂ ĐƯỢC Giảm thêm 10%

  Thu gọn

Săn Giày Dép Hiệu – Giá Chỉ Từ 395k

Code Expired
Khi nhập mã SCSNEAKER1 giảm thêm 10% *Áp dụng cho...Xem thêm

Khi nhập mã SCSNEAKER1 giảm thêm 10% *Áp dụng cho toàn bộ sản phẩm trong chương trình – Sử dụng 1 lần/tài khoản Tối đa: 500.000 ₫ – HSD: 11.04.2019. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

* Nhập mã:   SCSNEAKER1 ĐỂ ĐƯỢC Giảm thêm 10%

  Thu gọn

Trong những năm gần đây thị trường Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng để các doanh nghiệp tại Nhật Bản, Hàn Quốc  mở rộng quy mô phát triển. Và lĩnh vực thương mại điện tử mua sắm Online chính là lĩnh vực được chú trọng hàng đầu. Ở  Việt Nam hiện nay, có một sàn thương mại điện tử của Hàn Quốc chính là Lotte với trang web Lotte.vn đang cạnh tranh mạnh với các thương hiệu lớn như Lazada, Adayroi, Sendo, Shopeer. Lotter.vn được hỗ trợ bởi hệ thống siêu thị Lotte thế nên có khả năng sẽ sớm trở thành thương hiệu mua sắm online hàng đầu.

Lotte là của Hàn Quốc thế nên chắc hẳn đến với Lotte.vn bạn sẽ có thể lựa chọn mua sắm được nhiều sản phẩm đến từ Hàn Quốc hơn các website TMĐT khác. Và phải công nhận một điều rằng, các sản phẩm gia dụng, lẫn ẩm thực Hàn Quốc luôn được người Việt Nam ưa chuộng.

Hình thức thanh toán tại Lotte

 

Hình thức thanh toán tại Lotte bạn có thể lựa chọn thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard hay chuyển khoản ngân hàng nội địa Internet Banking. Một số dòng sản phẩm tại gian hàng Lotte có thể được mua theo phương thức trả góp. Khi mua sản phẩm tại Lotte bạn có thể sử dụng dụng vụ giao hàng COD. Hình thức thu phí tận nơi đối với các đơn hàng dưới 20 triệu VNĐ.

Chính sách giao hàng và đổi trả tại Lotte

 

Tại HCM và HN khi đơn hàng mua tại Lotte.vn có giá trị trên 150.000VNĐ thì sẽ được miễn phí vận chuyển nội thành. Còn đối với ngoại thành thì tối thiểu đơn hàng phải giá trị 200.000VNĐ trở lên mới được Free Ship.

Hàng đã mua được đổi trả trong vòng 7 ngày. Tuy nhiên chính sách đổi trả trong vòng 7 ngày cũng chỉ áp dụng cho những mặt hàng quy định trên gian hàng của Lotte.vn. Khi đổi trả hàng bên phía Lotte sẽ chịu phí vận chuyển.

Những chương trình khuyến mãi, giảm giá tại Lotte

 

Tại Lotte có danh mục “Deal càn quét” hoặc “Khuyến mãi” là danh mục chứa những sản phẩm được giảm giá đặc biệt. Đối với “Deal càn quét” chỉ giảm giá duy nhất trong ngày.

Đối với các mặt hàng giá trị 3 triệu VNĐ trở lên sẽ áp dụng chính sách trả góp 0%. Và nhờ có chính sách ưu đãi trả góp này mà người tiêu dùng rất thích thú với các mặt hàng công nghệ như điện thoại, đồng hồ.

Đối với khách hàng thanh toán thường xuyên bằng thẻ Visa cũng sẽ được ưu đãi giảm giá 15%. Mức cố định giảm giá thanh toán Visa là 10%. Khi mở thẻ ngân hàng quốc tế Shinhan Bank bạn cũng sẽ được tặng Voucher 300.000VNĐ.

Tại Lotte thỉnh thoảng có những chương chình giảm giá hấp dẫn. Với những mã Vocher giảm giá từ 10% – 30% trên mỗi sản phẩm. Để cập nhập những mã này bạn hãy truy cập vào website Mamuasam.com