Mã giảm giá Mytour vừa hết hạn

Mua Sắm Thả Ga Với Ưu Đãi Hấp Dẫn Từ Leflair

Code Expired
Ưu đãi giảm 100.000 vnd cho hóa đơn từ 800.000...Xem thêm

Ưu đãi giảm 100.000 vnd cho hóa đơn từ 800.000 vnd trở lên khi mua sắm tại Leflair – Mã khuyến mãi chỉ áp dụng 1 lần – Nhập mã: MYTOUR100 trước bước thanh toán cuối cùng tại Leflair – Thời gian chương trình: 30/10/2018 – 31/12/2018. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY Thu gọn

Sale Party – Cuồng Nhiệt Cùng Siêu Giảm Giá Từ Mytour.Vn

Sale Expired
Giảm 5% - 30% tất cả khách sạn mỗi thứ...Xem thêm

Giảm 5% – 30% tất cả khách sạn mỗi thứ 2 – 3 – 4 hàng tuần. Thời gian đặt phòng: Thứ 2,3,4 hàng tuần từ 3/12 – 19/12. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

 

Thu gọn

Chi tiết
100% Success

Mừng Siêu Khuyến Mãi Cùng Sự Kiện 12.12 Shopee Birthday Sale

Sale Expired
Cùng đón xem và tham gia các sự kiện hấp...Xem thêm

Cùng đón xem và tham gia các sự kiện hấp dẫn mỗi ngày như LẮC SIÊU XU, ĐỔI XU TRÚNG QUÀ, VÒNG QUAY MAY MẮN..để nhận hàng ngàn quà tặng hấp dẫn từ các đối tác tham gia và có cơ hội mua hàng với giá tốt nhất. . Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

 

Thu gọn

Chi tiết
100% Success

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ chuyên đặt phòng khách sạn, tour du lịch vú dụ như Agoda, Trivago, Booking. Và tại Việt Nam chúng ta có một đơn vị chuyên về lĩnh vực dịch vụ này đó chính là Mytour. Trang web Mytour.vn là một sản phẩm của Vật Giá, ra đời vào năm 2012 chuyên về các dịch vụ đặt phòng cho khác hàng trong nước.

MyTour
MyTour

Dịch vụ đặt phòng hiện nay có sự cạnh tranh mạnh mẽ với nhau về giá. Mytour cũng giống như Agoda, Booking luôn đảm bảo chính sách giá tốt nhất cho các khách hàng đặt phòng. Nếu như bạn so sánh giá tại Mytour với các trang web đặt phòng khác thì không có sự chênh lệch về giá là mấy.

Sự cạnh tranh nhau về giá bắt buộc Mytour phải triển khai các chiến dịch giảm giá thông qua các mã giảm giá. Và với mã giảm giá này khi khách hàng đặt phòng họ sẽ được giảm giá phòng từ 10% – 30%. Và Mytour cũng có chính sách hoàn tiền nếu như đặt phòng chuyển tiền rồi mà hết phòng, phía bên Mytour sẽ tặng Voucher cho số tiền đã trả.

Tích lũy Vpoint tại tại Mytour là dạng tích lũy điểm cho mỗi lần đặt phòng, hoặc giới thiệu bạn bè đến với Mytour đặt phòng. Tích lũy điểm sẽ được sử dụng cho những lần đặt phòng khác.

Những chương trình khuyễn mãi giảm giá phòng của Mytour khá đa dạng. Ngoài Voucher giảm giá, lại còn có chương trình ưu đãi cho khách hàng sử dụng thẻ ngân hàng, thanh toán online. Và một số ngày đặc biệt Mytour có chương trình giảm giá sốc lên tới 50%.

Mytour đem đến cho bạn những chương trình ưu đãi, giảm giá thật tuyệt vời. Và để cập nhật những chương trình này thường xuyên hãy truy cập vào Website Mamuasam.com để cập nhật những mã Voucher, Coupon, chương trình khuyến mãi.