Đại Tiệc Trả Góp – Giảm Thêm 1.5 Triệu

Sale Hạn đến: 15-12-2018
Đại tiệc trả góp - Giảm thêm 1.5 Triệu. Tìm...Xem thêm

Đại tiệc trả góp – Giảm thêm 1.5 Triệu. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

 

Thu gọn

Chi tiết
100% Success

Mã giảm giá Sendo vừa hết hạn

Người ta có đôi – mình cũng có “cặp”

Sale Expired
Các sản phẩm cặp táp, túi xách, balo có giảm...Xem thêm

Các sản phẩm cặp táp, túi xách, balo có giảm giá, chỉ từ 59k. +Balô khoe cá tính +Túi ví khoe tinh tế + Vali khoe năng động. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

 

Thu gọn

Chi tiết
100% Success

Deal Sốc Điện Máy – Không Lo Về Phí

Sale Expired
Mỗi ngày vào các khung giờ cố định, mã giảm...Xem thêm

Mỗi ngày vào các khung giờ cố định, mã giảm sốc sẽ xuất hiện. Quý khách dùng mã giảm giá này để mua các sản phẩm Điện máy và Điện gia dụng. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

 

Thu gọn

Chi tiết
100% Success

Thứ 2 Hàng Tuần: Tuyệt Đỉnh Gia Dụng – Siêu Giảm Giá Đến 50%

Sale Expired
Thứ 2 hàng tuần: Tuyệt đỉnh gia dụng - Siêu...Xem thêm

Thứ 2 hàng tuần: Tuyệt đỉnh gia dụng – Siêu giảm giá đến 50%. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

 

Thu gọn

Chi tiết
100% Success

Nhắc tới những kênh bán hàng trực tuyến hiện nay có rất nhiều kênh. Nhưng những kênh bán hàng sự phát triển của nó đã thực sự tạo ra sự đột phá đó chính là Lazada, Shopeer, Sendo, Adayroi. Và ngày hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn kênh bán hàng Sendo.vn, một website bán hàng trực tuyến của công ty CP công nghệ Sen Đỏ. Sendo cùng thời với Lazada xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2012. Trở thành địa chỉ mua sắm được rất nhiều người tin dùng.

Các mặt hàng chính tại Sendo

 

Trên Sendo có đa dạng các mặt hàng công nghệ, thời trang, sản phẩm làm đẹp, phụ kện…Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng tại các gian hàng trên Sendo.vn như H&M, Uniqlo, Nike, Kumpoo, Kawasaki…Mặt hàng bình dân thì có rất nhiều. Những sản phẩm điện máy như điện thoại, laptop, máy tính bảng là những sản phẩm chính hãng người mua hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn những mặt hàng này.  Mặt hàng thời trang chủ yếu là hàng nhập trung quốc, thái lan nên giá thành khá rẻ và đa dạng mẫu mã.

 

 

Coupon Sendo và chương trình tích điểm

 

Khi mua hàng ở Sendo.vn, người mua hàng bao giờ cũng chú trọng đến việc có thể mua được hàng giảm giá. Và để làm được điều đó họ phải có những Coupon giảm giá. Tại website Mamuasam.com chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật Coupon giảm giá tại Sendo.

Bạn cũng cần lưu ý thêm có những sản phẩm có biểu tượng điểm Sen bạn sẽ được tích điểm khi mua hàng. Tỷ lệ quy đổi 1 Điểm Sen = 1 Đồng Việt Nam. Điểm Sen tích lũy có thể được dùng ngay cả khi sử dụng Coupon giảm giá, hoặc thanh toán trực tuyến bằng các phương thức thanh toán khác.

Trên Sendo có rất nhiều gian hàng, của các cá nhân doanh nghiệp lập trên đó. Có nhiều gian hàng đồng loạt giảm giá hấp dẫn vào những ngày lễ, tết và đặc biệt ngày Black Friday cuối năm.

Khi bạn tải ứng dụng mua hàng của Sendo và thực hiện đơn hàng đầu tiên bạn cũng sẽ được giảm giá 2% – 10%, tương tự như một số bên như Lazada, Tiki.