Mã giảm giá Sendo vừa hết hạn

Deal Sốc Xe Máy

Sale Expired
Voucher 4 triệu, 3 triệu, 1.5 triệu - Trả góp...Xem thêm

Voucher 4 triệu, 3 triệu, 1.5 triệu – Trả góp 0% + Voucher 1 triệu + Miễn phí chuyển đổi + Kì hạn lên đến 12 tháng – Sản Phẩm: Honda và Yamaha, Vinfast – Ngành: Xe máy, Xe máy điện. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

  Thu gọn

Chi tiết
100% Success

Event Điện Máy

Sale Expired
Điện Máy, điện gia dụng: Tivi, tủ lạnh, máy lạnh....Xem thêm

Điện Máy, điện gia dụng: Tivi, tủ lạnh, máy lạnh. – Hình thức thanh toán Online + Trả góp 0%. – Voucher: 500k ,1M. – Ngành: Điện Máy, Điện Gia Dụng.. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

  Thu gọn

Chi tiết
100% Success

Mua Xe Máy – Giảm Ngay Đến 4 Triệu

Sale Expired
"Xe máy: xe số, xe tay ga, xe tay côn,...Xem thêm

“Xe máy: xe số, xe tay ga, xe tay côn, xe máy điện Voucher: 2M, 3M, 4M thanh toán Online Voucher: 1M thanh toán Trả Góp”. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

  Thu gọn

Chi tiết
100% Success

Nhắc tới những kênh bán hàng trực tuyến hiện nay có rất nhiều kênh. Nhưng những kênh bán hàng sự phát triển của nó đã thực sự tạo ra sự đột phá đó chính là Lazada, Shopeer, Sendo, Adayroi. Và ngày hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn kênh bán hàng Sendo.vn, một website bán hàng trực tuyến của công ty CP công nghệ Sen Đỏ. Sendo cùng thời với Lazada xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2012. Trở thành địa chỉ mua sắm được rất nhiều người tin dùng.

Các mặt hàng chính tại Sendo

 

Trên Sendo có đa dạng các mặt hàng công nghệ, thời trang, sản phẩm làm đẹp, phụ kện…Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng tại các gian hàng trên Sendo.vn như H&M, Uniqlo, Nike, Kumpoo, Kawasaki…Mặt hàng bình dân thì có rất nhiều. Những sản phẩm điện máy như điện thoại, laptop, máy tính bảng là những sản phẩm chính hãng người mua hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn những mặt hàng này.  Mặt hàng thời trang chủ yếu là hàng nhập trung quốc, thái lan nên giá thành khá rẻ và đa dạng mẫu mã.

 

 

Coupon Sendo và chương trình tích điểm

 

Khi mua hàng ở Sendo.vn, người mua hàng bao giờ cũng chú trọng đến việc có thể mua được hàng giảm giá. Và để làm được điều đó họ phải có những Coupon giảm giá. Tại website Mamuasam.com chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật Coupon giảm giá tại Sendo.

Bạn cũng cần lưu ý thêm có những sản phẩm có biểu tượng điểm Sen bạn sẽ được tích điểm khi mua hàng. Tỷ lệ quy đổi 1 Điểm Sen = 1 Đồng Việt Nam. Điểm Sen tích lũy có thể được dùng ngay cả khi sử dụng Coupon giảm giá, hoặc thanh toán trực tuyến bằng các phương thức thanh toán khác.

Trên Sendo có rất nhiều gian hàng, của các cá nhân doanh nghiệp lập trên đó. Có nhiều gian hàng đồng loạt giảm giá hấp dẫn vào những ngày lễ, tết và đặc biệt ngày Black Friday cuối năm.

Khi bạn tải ứng dụng mua hàng của Sendo và thực hiện đơn hàng đầu tiên bạn cũng sẽ được giảm giá 2% – 10%, tương tự như một số bên như Lazada, Tiki.