Mã giảm giá Shopee vừa hết hạn

Mùa Sale Thương Hiệu

Sale Expired
"Mùa Sale Thương Hiệu" từ 01/07 - 31/07 với sự...Xem thêm

“Mùa Sale Thương Hiệu” từ 01/07 – 31/07 với sự tham gia của hơn 1000 thương hiệu nổi tiếng, 100% sản phẩm chính hãng và chương trình Mễn Phí Vận Chuyển đặc biệt áp dụng cho Shopee Mall.  Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

  Thu gọn

Chi tiết
100% Success

Nestle Capsule: Máy Pha Cà Phê Giá Siêu Sốc

Sale Expired
Nestle Capsule: Máy pha cà phê giá siêu sốc. Thời...Xem thêm

Nestle Capsule: Máy pha cà phê giá siêu sốc. Thời gian áp dụng: 15/03 -30/03. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

 

Thu gọn

Chi tiết
100% Success

Tết Sale Thời Trang – Giảm Đến 95%

Sale Expired
Tết Sale Thời Trang - Khuyến mãi hấp dẫn. Tìm...Xem thêm

Tết Sale Thời Trang – Khuyến mãi hấp dẫn. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

 

Thu gọn

Chi tiết
100% Success

Shopee là một sàn thương mại điện tử mua bán hàng hóa thuộc sở hữu của tập đoàn SEA. Shoppe chính thức ra mắt vào năm 2015, và cho đến hiện nay Shopee đã xuất hiện tại nhiều quốc gia châu Á. Shopee đến nay đã có mặt tại 7 nước châu Á là Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Philippins, Đài Loan, Indonesia, Malaysia.

Định hướng ban đầu của Shopee chỉ là phát triển ứng dụng mua bán trên điện thoại, như một mạng xã hội mua bán đồng thời có sự tích hợp thanh toán vận chuyển. Mô hình của Shopee hồi đó như một quy trình trung gian mua bán giữa các cá nhân.

Nhưng kể từ khi Shopee có mặt tại Việt Nam, mô hình phát triển của Shopee đã có sự thay đổi có sự kết nối cả doanh nghiệp và người tiêu dùng. Shopee đã cho ra đời website TMĐT mua bán hàng hóa như nhiều đơn vị khác trong lĩnh vực này đó là trang web Shopee.vn

shopee
shopee

Sự đa dạng các mặt hàng tại Shopee

 

Trên trang web Shopee.vn có sự đa dạng về các sản phẩm thời trang, điện tử gia dụng, điện thoại, phụ kiện, trang sức…Sự đa dạng sản phẩm hàng hóa của Shopee cũng như Sendo, Lazada, Adayroi.

Các gian hàng trên Shopee với hình ảnh sản phẩm rõ nét, rõ các chủ cửa hàng trực tiếp chụp và đăng lên, và bên Shopee không can thiệp vào việc chỉnh sửa. Người mua sẽ thấy được đó sẽ là hình ảnh thật của sản phẩm hay không, khi các chủ shop đăng ảnh sản phẩm của mình lên.

Kinh nghiệm mua hàng trên Shopee

 

Mua hàng trên các website thương mại điện tử không riêng gì Shopee phải có mẹo mua hàng để có thể mua được những sản phẩm chất lượng, với giá thành rẻ. Trên Shopee có thiết lập chế độ thể hiện sự uy tín của các Shop và tiêu chí này được đánh giá bởi chính Shopee thông qua những phản hồi của người tiêu dùng và số lượng đơn hàng mỗi ngày.

Những Shop hiển thị “Uy Tín” đây là những Shop mà hàng hóa thực sự chất lượng, và người mua sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại đây. Ngoài ra để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm tại Shop, bạn có thể chat trực tiếp với chủ Shop trên Shopee.

Điều mà những khách hàng thích thú khi đến với Shopee đó chính là những chương trình khuyến mãi, mã giảm giá. Shopee thường xuyên chạy các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Những ai chuyên săn hàng trên Shopee chắc hẳn sẽ thấy có những Deal giá sốc giảm giá lên tới 50% – 80% đó là những chương trình xả kho. Còn thông thường thì giảm từ 10% – 30%.

Shopee cũng thường có các chương trình chạy Voucher Shopee giảm giá. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn khi sử dụng những mã Voucher này đi kèm. Để cập nhật những chương trình khuyến mãi, Voucher Shopee hãy truy cập vào website Mamuasam.com.