Xin lỗi! Không có mã bạn muốn tìm rồi

Không có thông tin nào trong cửa hàng khuyến mãi này, Vui lòng quay trở lại sau.

Một thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc được nhiều người biết tới đó chính là THEFACESHOP. Bắt đầu kinh doanh từ năm 2003, THEFACESHOP đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Nhưng đến năm 2005 mới xuất hiện tại Việt Nam. Hiện nay mỹ phẩm THEFACESHOP được phân phối bởi công ty TNHH Hoa Sen Việt.

Tìm hiểu về các dòng sản phẩm của THEFACESHOP

 

THEFACESHOP với nhiều sản phẩm đa dạng. Đó là các sản phẩm dưỡng da, mặt nạ chăm sóc tóc, chăm sóc cơ thể, nước hoa, trang điểm, phụ kiện. THEFACESHOP không chỉ có có sản phẩm dành cho phái nữ mà còn có cả sản phẩm dành cho phái nam như  bọt cạo râu, sữa rửa mặt.

Các sản phẩm của THEFACESHOP được sản xuất theo một tiêu chuẩn phù hợp với làn da của người châu Á. Những sản phẩm chất lượng, liên tục thay đổi tính năng để đem lại những tác dụng tốt nhất cho người tiêu dùng. THEFACESHOP có những dòng sản phẩm mới chất lượng thu hút phái đẹp như son phấn, tinh dầu dưỡng tóc.

Đa số các sản phẩm của THEFACESHOP được chiết xuất từ thiên nhiên. Từ sâm, táo, trái cây…và chính điều này làm các sản phẩm làm đẹp được tạo ra không ảnh hưởng hại đến làn da của bạn. Một số sản phẩm rất tiêu biểu như mặt nạ rong biển chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp tái tạo cân bằng độ ẩm cho da, kem tẩy da chết loại bỏ những tế bào chết làm cho da trở nên mịn màng.

 

Gía của các sản phẩm THEFACESHOP và các mã giảm giá sản phẩm

 

Các sản phẩm của THEFACESHOP có mức giá hấp dẫn chỉ từ 100.000 VNĐ – 500.000VNĐ/1 sản phẩm. Đây là mức giá rất phù hợp với túi tiền của nhiều người, kể cả những sinh viên. Ngoài ra THEFACESHOP còn thường đưa ra các chương trình ưu đãi khi thanh toán bằng thẻ Internet Banking, hay các chương trình giảm giá bằng các thẻ Voucher giảm giá.

Đối với khách lâu năm còn được nhiều ưu đãi khác. Còn đối với những người mới, đăng ký thành viên mới sẽ được tặng điểm 300 điểm và quy đổi thành tiền thật là 30.000VNĐ. Để cập nhật thường xuyên các chương trình khuyến mãi, Voucher giảm giá của THEFACESHOP vui lòng truy cập trang web Mamuasam.com