Mã giảm giá Tiki.vn vừa hết hạn

Đại Chiến Công Nghệ – Giá Hot Liền Tay

Sale Expired
Đại chiến Công nghệ - giá hot liền tay. Tìm...Xem thêm

Đại chiến Công nghệ – giá hot liền tay. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

 

Thu gọn

Chi tiết
100% Success

Vali Trip – Ưu Đãi Đến 49%

Sale Expired
Vali Trip - Ưu đãi đến 49%. Tìm hiểu thêm...Xem thêm

Vali Trip – Ưu đãi đến 49%. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

 

Thu gọn

Chi tiết
100% Success

Tã Bỉm Mẹ Tin – Quà Xinh Cho Bé

Sale Expired
Khuyến mãi siêu hấp dẫn. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI...Xem thêm

Khuyến mãi siêu hấp dẫn. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

 

Thu gọn

Chi tiết
100% Success

Sự xuất hiện của nhiều trang web thương mại điện tử bán hàng Online trong những năm gần đây tại Việt Nam thực sự là một sự bùng nổ. Nếu như trước kia người ta chỉ nghe đến Vatgia, Rongbay thì giờ đây là những cái tên như Lazada, Sendo, Tiki, Adayroi, Shopeer đang khuấy đảo thị trường mua bán sản phẩm trực tuyến. Một trong những cái tên nổi bật của mang thương hiệu Việt Nam đó chính là Tiki với trang web chính thức là Tiki.vn do Công ty CP Tiki sáng lập vào năm 2010. Và vào năm 2015 Tiki đã lọt vào danh sách 10 doanh nghiệp TMĐT tiêu biểu nhất Việt Nam.

tiki

Tìm hiểu về các sản phẩm trên Tiki

Lịch sử ban đầu của Tiki chỉ là một trang mua bán sách trực tuyến. Nhưng sau này, cần phải có một sự đổi mới hơn nữa Tiki bắt đầu lấn sâu vào các lĩnh vực khác nhau đó là mua bán điện tử, gia dụng, mua bán các sản phẩm làm đẹp, sản phẩm mẹ bé…Truy cập vào Tiki.vn giờ đây chúng ta thấy nó đúng là một web mua bán hàng hóa trực tuyến với sản phẩm đa dạng không kém gì Sendo, Shopeer…Với hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm khác nhau.

Tiki là một trong những sàn TMĐT có các sản phẩm được kiểm duyệt kỹ càng, hàng được bán phải được đem về chính kho của Tiki. Mặt hàng chủ đạo của Tiki vẫn là sách và văn phòng phẩm, đến với Tiki bạn như đến với kho tàng trí thức của nhân loại, tại đó bạn có thể tìm thấy những cuốn sách hữu ích cho mình. Các sản phẩm công nghệ trên Tiki tất cả đều là chính hãng 100% không như một số sàn TMĐT khác rất dễ mua phải hàng kém chất lượng, hàng nhái.

Làm sao để mua hàng được giá tốt trên Tiki?

Trên Tiki luôn thường xuyên có các chương trình giảm giá, khuyến mãi. Chương trình thường diễn ra vào các ngày lễ tết, sinh nhật Tiki. Ngoài ra Tiki thỉnh thoảng còn cung cấp các Voucher giảm giá. Bạn có thể cập nhật những chương trình khuyến mãi, Voucher giảm giá Tiki tại trang web Mamuasam.com