Xin lỗi! Không có mã bạn muốn tìm rồi

Không có thông tin nào trong cửa hàng khuyến mãi này, Vui lòng quay trở lại sau.

Cổng đào tạo trực tuyến, kết nối giữa chuyên gia với các học viên, đem lại những khóa học trực tuyến chất lượng đó chính là Unica. Được vận hành bởi Inet Academy. Hiện tại Unica với hơn 100.000 học viên, đã được đào tạo bài bản về những lĩnh vực khác nhau. Và không ít người trong số đó đã trở thành những con người thành công.

Với mức phí các khóa học chỉ từ 200.000VNĐ đến 1 triệu VNĐ. Thực sự là một mức phí quá rẻ, để bạn có thể được học, được hiểu từ các chuyên gia từ Unica.vn.

Giảng viên của Unica và chất lượng khóa học tại Unica

 

Giảng viên của Unica là những chuyên gia về các lĩnh vực Marketing, TMĐT, thiết kế, nghệ thuật, pháp luật. Thế mạnh của Unica đó chính là Sale và Marketing. Những khóa học được giới thiệu đến bởi các chuyên gia sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính chất và công việc bạn đang mong đợi từ Unica.

Chất lượng các khóa học của Unica được đánh giá rất cao bởi các học viên. Những bài học dễ hiểu, dễ vào. Mặc dù là đào tạo trực tuyến nhưng những học viên vẫn cảm thấy như cầm tay chỉ việc. Và sau khi kết thúc khóa học dường như các học viên sẽ nắm chắc được những gì mà Unica đã truyền đạt đến.

Ưu điểm khi học tại Unica

 

+ Khóa học với giá rẻ 200.000VNĐ – 1 triệu đồng, và có thể trả lại khóa học nhưng theo chính sách của Unica

+ Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi

+ Bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình học

+ Giảng viên của Unica là những chuyên gia về các lĩnh vực, có nhiều thành tựu.

Điểm hay của Unica là bạn vẫn có thể mua được những khóa học giá rẻ. Không những rẻ mà thậm chí còn rẻ hơn nếu như bạn mua vào đợt khuyến mãi, hay sử dụng những mã Coupon giảm giá. Và để cập nhật những chương trình này hãy truy cập vào website Mamuasam.com.