Xin lỗi! Không có mã bạn muốn tìm rồi

Không có thông tin nào trong cửa hàng khuyến mãi này, Vui lòng quay trở lại sau.

Một trong những siêu thị điện máy ra đời sớm nhất tại Việt Nam đó chính là Viễn Thông Á. Viễn Thông Á ra đời vào năm 1997 và hiện tại có rất nhiều đối thủ cạnh tranh khác như Nguyễn Kim, Pico, Lotte. Hiện mạng lưới của Viễn Thông Á có mặt hầu hết ở các tỉnh thành phố của cả nước.

Tìm hiểu về các dòng sản phẩm của Viễn Thông Á

 

Vì là một siêu thị điện máy để có thể cạnh tranh được với các đối thủ khác. Sản phẩm của Viễn Thông Á phải đảm bảo được cả sự đa dạng sản phẩm lẫn chất lượng sản phẩm. Viễn thông Á chỉ phân phối các sản phẩm chính hãng.

Thế mạnh là những sản phẩm công nghệ như Laptop, điện thoại, phụ kiện điện tử…Với đầy đủ các thương hiệu lớn như Apple, Xiaomi, Samsung, Oppo, HTC. Viễn Thông Á có một điểm khác các siêu thị điện máy khác là đồ da dụng như Tivi, Tủ lạnh họ không phân phối.

Chính sách vận chuyển của Viễn Thông Á

 

Với các đơn hàng từ 400.000 VNĐ trở lên Viễn Thông Á sẽ miễn phí vận chuyển. Các đơn hàng dưới 400.000VNĐ sẽ tính phí vận chuyển 30.000VNĐ/1 đơn hàng. Thời gian giao hàng tại nội thành Hà Nội, HCM là khoảng 1 tiếng. Giao hàng tại các tỉnh thành khác tối đa 2 – 4 ngày.

Chính sách khuyễn mãi Vcoupon

Để mua được hàng giá rẻ tại Viễn Thông Á bạn phải canh được các chương trình khuyến mãi, nhận được mã khuyến mãi khi mua hàng.

Viễn Thông Á luôn có các chương trình ưu đãi giảm giá cho sinh viên. Các khách hàng mua Online cũng được giảm giá. Và vào các ngày dịp lễ, sinh nhật Viễn Thông Á, Black Fiday các chương trình giảm giá đồng loạt cũng diễn ra.

Viễn Thông Á thỉnh thoảng đưa ra Vcoupon cho một số dòng sản phẩm của mình. Người mua có thể sử dụng nó ở bước thanh toán để được giảm giá. Để cập nhật các chương trình khuyến mãi, Vcoupon tại Viễn Thông Á hãy truy cập website Mamuasam.com