Xin lỗi! Không có mã bạn muốn tìm rồi

Không có thông tin nào trong cửa hàng khuyến mãi này, Vui lòng quay trở lại sau.

Vingroup rất nổi tiếng trong phân khúc bất động sản cao cấp. Đặc biệt là các dự án chung cư như Royal City, Times City, West Point…Không chỉ dừng lại ở đó, thương hiệu Vingroup còn vươn xa tới các thương hiệu khác đó là khách sạn và nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl. Vinpearl được biết đến là Resort 5 sao cao cấp nhất tại Việt Nam, nó là một chuỗi resort. Hiện có mặt ở Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Hạ Long.

Khách sạn tại Vinpeart với tiêu chuẩn 5 sao, giá phòng ở đó chắc chắn không hề rẻ. Với những người mua sắm sành sỏi, việc đặt phòng nghỉ tại khách sạn Vinpearl cũng phải có cái mẹo. Đó chính là sử dụng các Voucher, Coupon giảm giá đặt phòng của Vinpearl.

Rất đơn giản thôi bạn có thể đặt thông qua các đại lý hoặc mua Voucher Vinpeart. Hoặc bạn đặt phòng trực tuyến qua Agoda, Booking thì giá phòng tại Vinpearl cũng rẻ hơn rất nhiều so với việc đặt trực tiếp.

Đăng ký đặt phòng thông qua thẻ Vingroup bạn sẽ được hoàn 25% tiền phòng vào thẳng thẻ Vingroup. Còn nếu như sử dụng Voucher Vinpearl thì sẽ không được tích điểm vào thẻ Vingroup. Nhưng sẽ được giảm 30% – 50% giá phòng.

Bạn có thể mua Voucher Vinpear trên trang web Adayroi.com. Voucher của Vinpearl thường bao gồm ba bữa ăn Buffet. Voucher Vinpear Villas là một dạng Voucher thuê cả một biệt thự nghỉ dưỡng rất tiết kiệm khi gia đình đi đông người.

Ở Adayroi, Vinpearl bán rất nhiều Voucher với nhiều lựa chọn khác nhau. Voucher cơ bản nhất là 1 đêm nghỉ dưỡng, kèm theo ăn sáng buffet cho 2 người. Chính sách đối với trẻ em của Vinpearl là miễn phí cho trẻ từ 0-4 tuổi ngủ cùng giường với bố mẹ. Ngoài ra để cập nhật các chương trình khuyến mãi, Voucher giảm giá của Vinpeart bạn có thể truy cập vào Website Mamuasam.com.