Mã giảm giá VnTrip vừa hết hạn

Mùa Hè Rực Rỡ – Phòng Giảm Hết Cỡ

Code Expired
Nhập mã RUCRO15 giảm ngay 15% tối đa 400.000đ cho...Xem thêm

Nhập mã RUCRO15 giảm ngay 15% tối đa 400.000đ cho hóa đơn từ 500.000đ. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

* Nhập mã:   RUCRO15 ĐỂ ĐƯỢC Giảm thêm 15%

  Thu gọn

RUCRO15 Lấy mã
100% Success

Chuyến Đi Xa – Ngàn Quà Tặng

Sale Expired
Chương trình đổi điểm quà tặng VNTrip. Tìm hiểu thêm...Xem thêm

Chương trình đổi điểm quà tặng VNTrip. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

  Thu gọn

Chi tiết
100% Success

Đi Thật Đã – Phá Nóng Hè

Sale Expired
Với khách hàng mới: giảm 50% tối đa 150.000VND khi...Xem thêm

Với khách hàng mới: giảm 50% tối đa 150.000VND khi sử dụng dịch vụ Vntrip.vn. Với khách hàng cũ: giảm 50.000VND x 10 đơn hàng.. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

  Thu gọn

Chi tiết
100% Success

Chắc hẳn bạn đã không còn lạ lẫm với Agoda.com, Booking.com đó là những trang đặt phòng trực tuyến Online tốt nhất hiện nay, nhưng không phải là trang web của Việt Nam, do đó đối với nhiều người chưa biết họ sẽ còn lo lắng thắc mắc về nhiều điều như đặt phòng ở đó có lấy được hóa đơn hay không, nếu cần hỗ trợ thì thế nào…Và chính vì thế những người Việt Nam muốn tìm đến một đơn vị đặt phòng trực tuyến của Việt Nam họ sẽ an tâm hơn. Và Vntrip sẽ giúp các khách hàng đặt phòng dễ dàng, và giải quyết những vấn đề trên.

Vntrip với trang web Vntrip.vn đặt phòng trực tuyến lớn nhất của Việt Nam. Vntrip có liên kết với hơn 4000 khách sạn khắp cả nước. Và không chỉ thế Vntrip còn liên kết với cả Booking.com  để có thêm dữ liệu khách sạn phục vụ đầy đủ hơn nhu cầu đặt phòng của khách hàng trong nước và quốc tế.

Ưu đãi thành viên của Vntrip

 

Muốn trở thành thành viên Vip của Vntrip bạn phải đăng ký. Và khi trở thành Vip bạn sẽ được hưởng những quyền lợi hơn hẳn. Được check in phòng trước, được hỗ trợ tận tình 24/7, và được sử dụng số đường dây nóng 18002032.

Còn đối với những thành viên của Vntrip. Bạn sẽ được phép so sánh giá khi đặt trực tiếp qua khách sạn và qua bên Vntrip. Và được hưởng dịch vụ đón tại sân bay miễn phí khi có các kỳ nghỉ tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng.

Chương trình khuyến mãi của Vntrip

 

Vntrip cũng như các đơn vị đặt phòng trực tuyến khác. Họ cũng có nhiều chương trình khuyến mãi. Bạn có thể thấy tại danh sách “khách sạn vô địch giá” đây là những khách sạn có giá tốt nhất, cạnh tranh nhất ở Vntrip. Ngoài ra còn có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá khác của Vntrip tại các ngày lễ, tết…Để cập nhật rõ hơn về những chương trình giảm giá, khuyến mãi tại Vntrip bạn có thể thông qua trang web Mamuasam.com.