Mã giảm giá VuiVui.com vừa hết hạn

Top Sản Phẩm Bán Chạy – Giảm Đến 40%

Sale Expired
Top sản phẩm bán chạy - giảm đến 40% ....Xem thêm

Top sản phẩm bán chạy – giảm đến 40% . Tìm hiểu thêm thông tin tại đây

 

 

  Thu gọn

Chi tiết
100% Success

Galaxy J6 64gb_Phiên Bản Có Giới Hạn-Màu Tím Lavander

Sale Expired
Galaxy J6 64GB_Phiên bản có giới hạn-màu tím Lavander Giá...Xem thêm

Galaxy J6 64GB_Phiên bản có giới hạn-màu tím Lavander Giá mới cực rẻ: 5.190.000₫. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

 

  Thu gọn

Chi tiết
100% Success

Mưa phụ kiện- Giảm bay bay với Vuivui.com

Sale Expired
Giảm giá khi mua phụ kiện tốt nhất quả đất...Xem thêm

Giảm giá khi mua phụ kiện tốt nhất quả đất tại đây

Là thành viên của Tập đoàn Thế Giới Di Động. Ra đời với sứ mệnh đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm thực sự an toàn, tin cậy, thuận tiện cùng giá cả cạnh tranh. Thu gọn

Chi tiết
100% Success

Một thành viên nữa của công ty CP Thế giới di động về mua sắm Online đó chính là Vuivui. Vuivui với trang web chính thức là Vuivui.com hiện đang đồng hành cùng với các thành viên khác đó là Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Bách Hóa Xanh. Sự đa dạng về các loại mặt hàng trên Vuivui cùng với chất lượng và giá thành hợp lý. Hứa hẹn trong những năm sắp tới Vuivui có thể cạnh tranh với các trang TMĐT hàng đầu khác như Adayroi, Lazada, Shopee, Sendo.

Vuivui
Vuivui

Tìm hiểu về các loại sản phẩm trên Vuivui

Các sản phẩm chủ đạo trên Vuivui.com là những mặt hàng về các lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, điện thoại & điện máy. Bạn có thể thấy rõ các sản phẩm chủ đạo này tại Menu trang chủ của Vuivui.com.

Các sản phẩm của Vuivui luôn đảm bảo là hàng chính hãng, hàng chất lượng, có tem mác, nguồn gốc xuất xứ đàng hoàng. Những sản phẩm lớn, có thương hiệu, chính hãng trong nước và quốc tế được kiểm nghiệm chặt chẽ. Vuivui đảm bảo tất cả hàng hóa bán trên Vuivui.com đều mới 100%.

Phương thức thanh toán và đổi trả của Vuivui

 

Phương thức thanh toán mua sản phẩm Vuivui là hình thức thanh toán Online nhận hàng rồi mới trả tiền hay còn gọi là phương thức thanh toán COD. Hình thức thanh toán Online khá đơn giản, chỉ cần điền địa chỉ người nhận hàng rồi bấm nút “Hoàn tất” là xong. Còn đối với các khách hàng thanh toán bằng ATM hay Visa  thì Vuivui sẽ chuyển qua website thanh toán toán tương ứng với hình thức thanh toán thẻ của quý khách.

Chính sách bảo hành và đổi trả của VuiVui được thực hiện trong vòng 7 ngày. Nếu có những sai sót sản phẩm từ phía Vuivui, thì bên Vuivui sẽ chịu mọi phí liên quan. Sau khi hết thời gian 7 ngày thì sản phẩm sẽ được bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng từ 1 năm – 3 năm tùy loại.

 

 

Mã giảm giá VuiVui

 

Bất kỳ trang web TMĐT mua sắm nào giờ đây để kích thích việc mua sắm phải thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, giảm giá, Voucher giảm giá. Và tại Vuivui.com cũng như thế. Việc giảm giá tại Vuivui sẽ tính trên đơn hàng không gồm phí giao hàng. Để cập nhật những mã  Voucher giảm giá và các chương trình khuyến mãi tại Vuivui.com vui lòng truy cập website Mamuasam.com.