Mã giảm giá Yes24 vừa hết hạn

Cùng Triumph Cho Ngày Hè Nhẹ Tênh

Sale Expired
Giảm 50% + quà tặng. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI...Xem thêm

Giảm 50% + quà tặng. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

 

Thu gọn

Chi tiết
100% Success

Bella Ra Mắt Bộ Sưu Tập Mới – Giảm 50%

Sale Expired
Bella ra mắt bộ sưu tập mới - giảm 50%....Xem thêm

Bella ra mắt bộ sưu tập mới – giảm 50%. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

 

Thu gọn

Chi tiết
100% Success

Giày Hiệu Giá Vi Diệu

Sale Expired
Giảm 30%, tất cả dưới 1 triệu. Tìm hiểu thêm...Xem thêm

Giảm 30%, tất cả dưới 1 triệu. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

 

Thu gọn

Chi tiết
100% Success

Một trang web mua sắm các sản phẩm mỹ phẩm, thời trang, văn hóa phẩm rất được yêu thích bởi nhiều chị em đó chính là Yes24.vn. Yes24 được thành lập bởi tập đoàn Hansae Hàn Quốc. Do đó chắc nhiều người sẽ hiểu những sản phẩm trên Yes24.vn sẽ chủ đạo là những sản phẩm đến từ Hàn Quốc mang phong cách Hàn Quốc. Và tại Việt Nam hiện nay, những sản phẩm làm đẹp, thời trang Hàn Quốc rất được giới trẻ ưa chuộng.

Không chỉ có những sản phẩm đến từ Hàn Quốc, tại Yes24 còn có nhiều dòng sản phẩm khác đến từ các thương hiệu tại Việt Nam và quốc tế. Tại Yes24.vn bạn sẽ có một sự đa dạng các lựa chọn của mình. Và hàng hóa trên Yes24 thực sự chất lượng.

Chính sách giao hàng và đổi trả của Yes24

Yes24 sẽ giao hàng miễn phí toàn quốc nếu đơn hàng trên 300.000VNĐ và trên cùng một loại kho hàng. Thời gian giao hàng chậm nhất là 3 ngày đối với các sản phẩm nội địa. Và chậm nhất 21 ngày đối với các sản phẩm nhập khẩu Hàn Quốc.

 

Việc đổi trả hàng không đúng mô tả, bị lỗi sẽ được tiếp nhận trong vòng 3 ngày. Nếu như lỗi do bên Yes24, thì chi phí giao hàng sẽ do Yes24 chịu và đổi hàng mới thay thế cho các khách hàng.

Chương trình ưu đãi, khuyến mãi tại Yes24

Với nhiều chương trình ưu đãi đối với các thành viên đăng ký tại Yes24. Là thành viên bạn sẽ được tích lũy Yes Point. Với quy đổi 1.000VNĐ = 1 Yes Poin. Khi tích lũy đủ 50.000 Poin bạn dùng đổi thành tiền để mua hàng.

Ngoài ra tại Yes 24 còn có các mã giảm giá Coupon Yes24. Khác với việc sử dụng mã giảm giá nhập vào khi thanh toán tại các website khác, tại Yes24 bạn phải đăng nhập vào Yes24.vn và Dowload Coupon Yes24 về tài khoản của bạn. Yes24 thường có chương trình tặng Coupon cho khách hàng đăng ký mới.

Để cập nhật tốt hơn, chi tiết hơn về các chương trình ưu đãi thành viên, Coupon giảm giá tại Yes24, quý khách hàng vui lòng truy cập trang web Mamuasam.com. Chúc quý khách mua hàng với giá tốt và cảm thấy hài lòng.